Bên lề sân cỏ 26/10

Tin đồn chuyển nhượng

Everton cùng tham gia cuộc đua để ký với trung vệ Middlesbrough là Adam Johnson với giá 6 triệu bảng. Sheffield United đang muốn đưa tiền đạo của Manchester City là David Ball về đá thử.

Hậu vệ cánh phải của Manchester United là Danny Simpson, cầu thủ hiện đang đá thử cho Newcastle United, sẵn sàng rời bỏ Old Trafford. Manchester City đang đối mặt với cuộc đua để ký với tiền đạo của Barcelona là Thierry Henry vì New York Red Bulls thuộc Major League Soccer cũng đang muốn đưa cựu ngôi sao Arsenal về chơi.

Các tin khác

HLV của Liverpool, Rafael Benitez đã tiết lộ rằng chỉ khi xe buýt của đội lăn bánh tới Anfield thì ông mới quyết định sử dụng tiền đạo Tây Ban Nha Fernando Torres ngay từ đầu trong trận so giầy với Manchester United. HLV Tottenham là Harry Redknapp bị trách khi không đưa Jermain Defoe vào sân trong trận thua Stoke hôm thứ Bảy.

HLV Portsmouth là Paul Hart nói ông sẽ chịu trách nhiệm cho việc cải thiện nguồn lực của câu lạc bộ trong những tháng tới chứ không phải việc của tân giám đốc kỹ thuật Avram Grant. Trong khi đó, Portsmouth đã nhận được một khoản vay 15 triệu bảng từ tập đoàn bất động sản của Israel là Levi Kushnir vì ông chủ Ali Al-Faraj nỗ lực tái cơ cấu tài chính câu lạc bộ. Và cuối cùng

Liệu làng bóng đá có thể tiến tới cuộc khủng hoảng cúm heo hay không sau khi ngôi sao David Dunn và Chris Samba của Blackburn được chẩn đoán dương tính virus H1N1.

Tin liên quan