Redknapp buồn vì đội nhà

HLV Harry Redknapp
Image caption HLV Harry Redknapp trong trận Tottenham thua Arsenal 3-0

Huấn luyện viên Tottenham, Harry Redknapp, chỉ trích đội nhà sau khi hai bàn thắng của Arsenal trong vòng một phút chấm dứt hi vọng của Spurs giành chiến thắng trên sân Emirates.

Nói chuyện với BBC sau trận thua 3-0, ông Redknapp nhận xét: “Chúng tôi tự giết mình. Ba bàn thắng đúng là bê bối, có bàn nào ghi đẹp đâu?”.

“Chuyền bóng cho Cesc Fabregas đúng là tệ như bóng đá sáng Chủ Nhật vậy”.

Trong khi đó, ông bầu của Arsenal, Arsene Wenger, thì nói: “Chúng tôi đã có thể ghi tới bốn đến năm bàn thắng. Nhẽ ra chúng tôi cần ghi thêm bàn”.

Các bàn thắng từ Robin van Persie và Fabregas, ở thời điểm ba phút trước khi kết thúc hiệp một, đã dập tan hi vọng của đội khách Spurs, vốn cho đến lúc đấy vẫn chơi với phong độ khá thuyết phục.

Ông Redknapp nói: “Vào phút thứ 42, tôi đã nghĩ đám đông đang gây áp lực lên đội nhà, vì cho đến lúc đó họ chưa tạo ra được tình huống ấn tượng nào. Lúc đó tôi còn cảm thấy rất thoải mái”.

“Tôi nhìn đồng hồ và thấy còn ba phút trước khi nghỉ giải lao, nghĩ bụng chúng tôi đã chơi tốt. Tôi có thể thấy chúng tôi sẽ thu về kết quả lớn. Thế nhưng mọi thứ đảo lộn ngay sau đó”.

Trước trận đấu, một số cầu thủ của Spurs, đặc biệt Robbie Keane, đã nói về cơ hội có thể đánh bại Arsenal.

Tuy nhiên, ông Redknapp nói các cầu thủ của ông sẽ vượt qua được trận thua này, vốn gây tác động xấu tới lòng tin của họ.

Ông nói: “Chúng tôi không bị khuất phục. Chúng tôi thua Arsenal hôm nay, nhưng vẫn có 19 điểm, và sẽ lên dẫn đầu vào cuối mùa giải này”.

Tin liên quan