Bên lề sân cỏ (18/11)

Robinho (AFP)
Image caption Barcelona tỏ ra thật trọng khi muốn mượn Robinho trước khi mua.

Tin đồn chuyển nhượng

Chelsea sắp bỏ ra 40 triệu bảng để ký hợp đồng với trung phong của Atletico Madrid, Sergio Aguero. (Daily Telegraph)

Tiền vệ AC Milan, Gennaro Gattuso đang hy vọng có thể chuyển nhượng ổn thỏa vào tháng Giêng tới Manchester City. (Daily Mirror)

Man City cũng quan tâm đến cầu thủ chạy cánh 25 tuổi, David Bentley của Tottenham và có thể ra giá 8 triệu bảng để mua anh này. (Daily Mirror)

Tottenham quyết tâm đánh bại Manchester United trong việc tìm kiếm chữ ký của hậu vệ trẻ đội Plymouth, Jamie Richards. (Daily Mirror)

Barcelona sẽ đề nghị mượn tiền đạo người Brazil của Manchester City, Robinho, trước khi quyết định mua đứt anh này. (Daily Mirror)

Tin đồn khác

Tuy nhiên, thủ quân Carles Puyol của đội Barcelona tuyên bố rằng mua Robinho là không cần thiết đối với đội chủ sân Nou Camp. (The Sun)

Image caption Không riêng gì Tevez, nhiều cầu thủ ngoại tại Premier League làm quen không dễ với tiếng Anh.

Liverpool có thể buộc phải bán đi bốn cầu thủ trong tháng Giêng tới trong một nỗ lực cắt giảm ngân sách ở sân Anfield. (Daily Mirror)

Everton lại tỏ ý quan tâm tới tiền đạo người Serbia đang chơi cho Standard Liege, Milan Jovanovic. (Daily Mirror)

Tiền đạo kỳ cựu Paul Dickov muốn gia hạn hợp đồng cho mượn của mình từ đội Leicester City tại CLB Derby County. (Scottish Daily Express)

Trung phong Chelsea, Salomon Kalou và hậu vệ West Brom, Abdoulaye Meite, đã bị loại khỏi đội tuyển Bờ Biển Ngà do ẩu đả nhau trong lúc tập luyện. (Daily Star)

Cuối cùng

Tiền đạo đội Manchester City, Carlos Tevez cuối cùng cũng chịu học tiếng Anh nhưng bằng cách xem phim truyền hình dài tập Coronation Street. (Daily Star)

Tin liên quan