Bên lề sân cỏ (21/11)

Fernando Torres (Getty Images)
Image caption Khó có khả năng Liverpool chịu nhả át chủ bài Torres cho bất cứ đội bóng nào.

Tin đồn chuyển nhượng

Inter Milan đang 'âm mưu' nẫng tay trên của Chelsea khi muốn đưa về Milan ngôi sao Sergio Aguero của Atletico Madrid, người có giá 40 triệu bảng. (The Sun)

Roman Pavlyuchenko, người đang rất muốn rời khỏi Tottenham càng sớm càng tốt, vừa được cho biết anh sẽ không được phép về Roma với giá rẻ. (Daily Mirror)

Mark Hughes, người có ý định chiêu dụ Fernando Torres trong tháng Giêng, hy vọng Manchester City sẽ gây ấn tượng với anh này trong chuyến du đấu của họ tới Liverpool. (Independent)

Ông bầu đội Birmingham, Alex McLeish muốn mua một lúc hai cầu thủ của Rangers là Steven Davis và Kris Boyd vào tháng Giêng. (Daily Mirror)

Manchester United sẽ không cho phép Ben Foster được cho mượn, bất chấp việc anh này là thủ môn thứ ba của đội. (The Guardian)

Tin khác

Image caption Bầu Guus Hiddink có thể về Chelsea làm giám đốc kỹ thuật

Ông Guus Hiddink sắp chấm dứt công việc HLV trưởng ở đội tuyển Nga sau khi đội này không vượt qua vòng loại World Cup.

HLV người Hà Lan dự định quay lại Chelsea giữ vai trò giám đốc kỹ thuật. (The Guardian)

Bầu Sam Allardyce nói rằng ông rời Bolton Wanderers vì CLB này thiếu tham vọng, và cho hay ông có thể dẫn dắt "bất kỳ CLB nào trên thế giới". (Daily Express)

Và cuối cùng

Tiền vệ Frank Lampard của Chelsea vừa bay sang Belgrade, Serbia, để theo đuổi trị liệu chấn thương đùi theo phương pháp có sử dụng nhau thai ngựa. (Nhiều nguồn, BBC)

Sau pha chơi bóng bằng tay của Thierry Henry, FIFA có thể nhanh chóng nghiên cứu đưa thêm theo hai trợ lý trọng tài bắt mỗi trận đấu tại World Cup, nâng tổng số lên năm trọng tài 'cầm cân' trên sân. (The Guardian)

Tin liên quan