Fan bãi nại vụ kiện hậu vệ Assou-Ekotto

Image caption Benoit thường xuyên có mặt trong đội hình dự Premier League của đội Spurs trong mùa bóng này.

Hậu vệ của Tottenham, Benoit Assou-Ekotto sẽ không phải tiếp tục đối diện với vụ điều tra sau khi một cổ động viên rút lại lời cáo buộc nói cầu thủ này đã hành hung mình.

Assou-Ekotto, 25 tuổi dính vào vụ cãi cọ với một cổ động viên khi anh rời sân bóng lúc Spurs kết thúc trận thua 1-0 trước đội Wolves hôm thứ Bảy.

Cảnh sát nay sẽ chấm dứt cuộc điều tra bởi cầu thủ và cổ động viên sẽ gặp nhau trong tuần này để dàn xếp vấn đề một cách thân thiện.

Liên Đoàn Bóng Đá cũng nói sẽ không có thêm hành động gì nữa đối với vụ việc.

Trợ lý huấn luyện viên Tottenham, Joe Jordan đã kéo Assou-Ekotto đi sau khi anh xích mích với cổ động viên, sau đó trình bày lại sự việc với bộ phận phụ trách an ninh của đội.

Một nhân chứng nói cầu thủ quốc tế người Cameroon đã vung tay vào cổ của cổ động viên sau khi bị mắng nhiếc.

Vụ việc không được thu hình như một phần truyền hình trận đấu, nhưng nhiều khả năng đã được ghi lại trong máy quay an ninh CCTV bởi nó diễn ra ở ngay gần đường hầm ra khỏi sân bóng.

Một phát ngôn viên của Tottenham nói: "Câu lạc bộ rất nghiêm khắc trong việc xem xét thái độ ứng xử của các cổ động viên cũng như cầu thủ và mối quan hệ giữa hai bên."

"Cổ động viên đó và Benoit sẽ được lên tiếng trong tuần này để cùng tìm cách hòa giải."

Assou-Ekotto chuyển từ câu lạc bộ Lens của Pháp sang chơi cho đội Spurs hồi năm 2006 và thường xuyên có mặt trong đội hình dự giải Ngoại Hạng Anh mùa bóng này.

Anh đã ghi bàn với cú sút 30 yard đáng nhớ trong trận mở màn, thắng 2-1 trước Liverpool.

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài