Cập nhật: 04:47 GMT - thứ sáu, 1 tháng 1, 2010

Fergie nói không với chuyển nhượng

Alex Ferguson and Michael Owen, Antonio Valencia, Gabriel Obertan,

Alex Ferguson cần hơn những hợp đồng mang tính dài hạn.

Sir Alex Ferguson một lần nữa loại trừ mọi khả năng sẽ tiến hành bất kỳ thương vụ lớn nào cho Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông – thời điểm mà HLV lão luyện người Scotland cho rằng không thích hợp cho những cuộc đầu tư dài hạn.

Mặc dù Rio Ferdinand phải 3 tuần nữa mới tạm coi là bình phục hoàn toàn, trong khi John O’Shea phải 2 tháng nữa mới trở lại tập luyện, Jonny Evans vẫn đang trong chương trình tập đặc biệt, Wes Brown và Nemanja vừa thi đấu vừa được điều trị hồi phục, HLV 68 tuổi từ chối khả năng đem về Old Trafford những gương mặt mới.

“Đương nhiên là mọi người có xu hướng coi tháng này là thời điểm chúng tôi giải quyết những lo lắng về chấn thương, nhưng đó không phải là câu trả lời”, Ferguson nói.

“Nếu có cầu thủ nào thực sự giỏi và chấp nhận một bản hợp đồng trong 3 tháng, tôi sẽ đồng ý cả hai tay. Nhưng ai có thể tìm kiếm được người như vậy?”.

“Một cầu thủ giỏi sẽ tìm kiếm một bản hợp đồng có thời hạn tối thiểu là 3 năm, nhưng tôi lại chưa cần những người như thế”.

Việc hậu vệ Gary Neville đã trở lại băng ghế dự bị, trong trận gặp Hull và Wigan, cho phép HLV Ferguson có thể thực hiện chính sách xoay vòng: Rafael da Silva nghỉ ngơi, Neville thi đấu trong trận đấu cúp FA vào Chủ nhật tới với Leeds tại Old Trafford.

Ông Ferguson cũng thừa nhận chưa có dấu hiệu tiến triển thực sự nào với trường hợp đau lưng của Ferdinand, “đơn giản là không có phương cách điều trị thực sự nào với loại chấn thương này”.

Trong khi đó trường hợp chấn thương của John O’Shea đặc biệt hơn, dù trước đó các bác sĩ Man United cho rằng cầu thủ này chỉ đau chân.

Man United không có trận đấu nào tại Premier League cho đến ngày 09.01.2010 và gặp Birmingham – đội bóng đang có phong độ tốt.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.