Zamora về lại West Ham ? (20/01)

Image caption Bobby Zamora sẽ về lại West Ham 18 tháng sau khi rời khỏi đội này để sang chơi cho Fulham

Tin chuyển nhượng

Các chủ nhân mới của câu lạc bộ West Ham đang cố dỗ dành trung phong Bobby Zamora hãy trở về sân Upton Park, 18 tháng sau khi anh bỏ sang chơi cho đội Fulham. (Daily Mirror)

West Ham đang ngắm nghía trung phong Jo, người Brazil, hiện không được lòng của huấn luyện viên trưởng của đội Everton David Moyes. Jo, là cầu thủ thuộc quân số của Manchester City nhưng được Everton mượn.

Và hậu vệ Alan Hutton, hiện đang chơi cho đội Tottenham cũng có thể sẽ gia nhập đội West Ham, và Mathieu Chalme của đội Bordeaux có thể thay thế anh ở đội Tottenham. (Daily Mirror)

Hậu vệ Younes Kaboul hiện đang chơi cho đội Portsmouth cũng có thể sẽ trở về với Tottenham vì Ledley King và Jonathan Woodgate không khỏi hẳn vết thương. ( The Guardian)

Huấn luyện viên trưởng của đội Tottenham Harry Redknapp rất muốn có được Ruud van Nistelrooy hiện đang chơi cho đội Real Madrid, nếu như bán được trung phong Roman Pavlyuchenko. (Daily Mirror)

Chelsea có thể sẽ phải cứu xét lại quyết định không mua cầu thủ nào trong dịp chuyển nhượng nếu như tiền vệ Michael Essien tiếp tục đau đầu gối trong một thời gian dài. ( The Independant)

Hai đội Manchester United và Chelsea hiện đang tranh nhau để ký hợp đồng với tiền vệ tấn công Sergio Canales, 18 tuổi người Tây Ban Nha, sẽ rời đội Racing Santander vào mùa hè năm nay vì hết hợp đồng. (Daily Mirror)

Blackburn muốn thu nhận tiền vệ Sebastian Eguren của tuyển Uruguay hiện đang chơi cho đội Villarreal, vì anh không được lòng của ban huấn luyện của đội này. (Daily Mirror)

Nhưng trung phong Benni McCarthy có thể rời đội Blackburn, sau khi đội Galatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ muốn ký kết hợp đồng với anh. ( Daily Mail)

Galatasaray cũng đang theo dõi tình hình của trung phong Ryan Babel trong đội Liverpool sau khi có tin nói rằng anh không được lòng của huấn luyện viên Rafael Benitez. ( The Times)

Trung phong Fernando Torres đã thúc giục huấn luyện viên trưởng Rafael Benitez nên ký hợp đồng với trung phong David Villa hoặc David Silva của đội Valencia để đá cặp với anh. (Daily Mirror)

Tiền vệ Mathieu Flamini có thể là cựu cầu thủ Arsenal kế tiếp sang chơi cho Manchester City. (Daily Mirror)

Trung phong Klaas-Jan Huntelaar của đội AC Milan có thể sẽ sang chơi với Arsenal, Liverpool và Tottenham với hy vọng được chọn tham gia World Cup. ( Daily Mail)

Fulham và Hull hiện đang cân nhắc có nên ký hợp đồng với Mido, cựu trung phong của đội Tottenham, hiện nay đang chơi cho đội Zamalek nhưng về mặt chính thức vẫn còn trong quân số của đội Middlesbrough. ( Daily Mail)

Huấn luyện viên trưởng của Stoke City Tony Pulis đã đề nghị với đội Middlesbrough bốn triệu bảng để mua tiền vệ Gary O'Neil. ( Daily Mail)

Và Middlesbrough có thể dùng một phần số tiền này để mua trung phong Leon Best từ đội Coventry. ( Daily Mail)

Các tin đồn khác

Gianluca Nani sẽ rời khỏi chức giám đốc kỹ thuật của đội West Ham vào hôm nay, chỉ 24 tiếng đồng hồ sau khi David Sullivan và David Gold mua câu lạc bộ này. (Daily Star)

Câu lạc bộ Portsmouth có 21 ngày để thanh toán tiền thuế và VAT là 7,5 triệu bảng nếu không sẽ phải ra tòa vào ngày 10 tháng Hai. Cho tới nay, chưa có ai ngỏ ý đầu tư vào câu lạc bộ này do đó giải pháp còn lại là phải bán cầu thủ để có được số tiền này hoặc sẽ là câu lạc bộ ngoại hạng đầu tiên phải tuyên bố khánh tận. ( The Sun)

Giám đốc phát triển bóng đá của Hiệp Hội Bóng đá Anh ông Trevor Brooking đã cảnh báo rằng bóng đá Anh không có đào tạo được tài năng trẻ, do đó, ông không biết là thế hệ nối tiếp Frank Lampard hoặc Steven Gerrard sẽ đến từ đâu. ( Daily Mirror)

Cầu Vương Pele tiên đoán Tây Ban Nha sẽ thắng World Cup năm nay, vì hiện nay họ là đội giải nhất thế giới. Pele cũng dự đoán rằng Argentina sẽ phải chật vật. ( Daily Mail)

Huấn luyện viên trưởng của đội Aston Villa ông Martin O'Neill nói rằng lứa cầu thủ hiện nay của đội là lứa cầu thủ giỏi nhất từ 20 năm nay. ( The Times)

Và cuối cùng

Cầu thủ trẻ mới nhất mà Arsenal tuyển được là Samuel Galindo đã bị dính líu vào một vụ rắc rối, khi một đài truyền hình tại Bolivia nói rằng họ có đươc một bản sao số hộ chiếu ghi rõ anh 20 tuổi chứ không phải là 17 tuổi khi anh gia nhập đội Arsenal. (Daily Mirror)

Thủ quân đội tuyển Anh John Terry đã âm thầm treo bảng bán căn nhà của anh và của mẹ anh với giá 11,5 triệu bảng để lấy tiền mua một căn nhà lớn hơn tại nông thôn. ( The Sun)

Tin liên quan