Tình yêu của Fabregas (06/02)

Ribery (phải) (Hình: AFP)
Image caption Ribery có khả năng rời khỏi câu lạc bộ Đức, Bayern Munich vào mùa Hè này.

Tin đồn chuyển nhượng

Cầu thủ đá cánh đội Bayern Munich, Franck Ribery không bác bỏ khả năng di chuyển tới Anh.

"Mùa bóng trước, tôi đã có nhiều lời mời từ Manchester United, Real, Barcelona hay Chelsea, tôi hy vọng mùa Hè này sẽ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, bên cạnh CLB Bayern," anh nói, (The Sun.)

Liverpool tự tin sẽ đánh bại AC Milan và Valencia để giành chữ ký của Milan Jovanovic, người sẽ có cơ chế chuyển nhượng tự do từ Standard Liege vào Hè này. (Daily Mail)

Ông bầu Arsenal, Arsene Wenger thừa nhận các cầu thủ trẻ của ông hơi 'run' khi gặp đội hình trẻ của Chelsea và Manchester United. (The Sun)

Wenger tin rằng kết thúc thứ ba ở giải Premier League là thành tích tốt hơn so với đoạt cúp FA đối với Arsenal. (Daily Telegraph)

Tin khác

Terry sắp để mất 20 triệu bảng doanh thu từ tài trợ trong bốn năm tới đây, sau khi anh này bị tước băng đội trưởng tuyển Anh. (The Sun)

Image caption Nhiều pha sút phạt của Fabregas sẽ được các fan của Arsenal nhớ nếu anh rời London hè này.

HLV trưởng Everton, David Moyes nói đội của ông bị đặt dưới chiếc bóng của đối thủ cùng thành phố Liverpool chỉ vì người ta có nhiều tiền hơn để chi tiêu tại sân Anfield. (Daily Star)

Và cuối cùng

Thủ quân Arsenal, Cesc Fabregas vừa cho hay anh dành tình yêu cho cả London và Barcelona. "Khi giải nghệ, tôi sẽ sống ở Barcelona. Nhưng tôi và gia đình của tôi đều yêu London rất nhiều." (Daily Mirror)

Thủ thành đội Birmingham, Joe Hart sẵn sàng nhận đá một trái phạt đền nếu được chọn vào đội hình tuyển Anh tại World Cup. (Daily Mail)

Vài giờ trước khi đối mặt với Portsmouth, ông bầu Manchester United bày tỏ thông cảm với đồng nghiệp tại đội Pompey, HLV Avram Grant.

Sir Alex Ferguson cho nói: "Xem xét tình hình đang xảy ra ở đó, bạn sẽ thông cảm với ông ấy. Thật không dễ dàng. Thật khó tưởng tượng được ông ấy sẽ đối phó với tình trạng ở đó như thế nào." (Daily Mail)

Tin liên quan