Fabregas sẽ sang Barcelona

Image caption Fabregas đã đạt thỏa thuận miệng để từ Arsenal sang Barcelona vào mùa hè.

Tin đồn chuyển nhượng

Mục tiêu đầu tiên của Chelsea trong mùa hè này sẽ là hậu vệ phải hiện đang được định giá 30 triệu bảng của Barcelona, Dani Alves. (Daily Star)

Trung vệ Cesc Fabregas của Arsenal đã đạt thỏa thuận miệng với Barcelona để chuyển sang câu lạc bộ Catalan từ mùa giải tới. (đài phát thanh Cadena Ser)

Manchester United đang săn lùng các cầu thủ trẻ mới 15 tuổi của Roma là Valerio Verre và Filippo Cipriani. (Daily Mail)

Wigan và Sunderland tiếp tục quan tâm tới cầu thủ quốc tế người Paraguay Cristian Riveros trong mùa hè. Trung vệ này hiện đang chơi cho đội Cruz Azul của Mexico. (Daily Mail)

Arsenal đã đánh bại Liverpool trong việc giành chữ ký của Maroune Chamakh. Tiền vệ của Bordeaux sẽ về với đội Pháo Thủ theo hợp đồng năm năm với mức 50,000 bảng một tuần. (The Mirror)

Trung vệ người Serbia Milan Jovanovic đã phớt lờ Manchester City và Birmingham để đồng ý về với Liverpool mùa hè này. (The Mirror)

Millwall đang chuẩn bị ký với tiền đạo của Crawley Town là Charles Ademeno trong một thương vụ hời, chỉ có 120 ngàn bảng. (The Mirror)

Trung vệ bị thất sủng của Manchester City, Stephen Ireland thừa nhận có thể bị buộc phải đi tìm một câu lạc bộ mới sau khi không lọt được vào các kế hoạch của tân huấn luyện viên Robert Mancini. (The Times)

Các đồn đoán khác

Doanh nhân người Ấn Subrata Roy sẽ thúc đẩy việc mua lại Liverpool. Một doanh nhân người Ấn khác, Mukesh Ambani, cũng đang là một nhà đầu tư tiềm năng, tuy ông này đã lên tiếng bác bỏ hôm thứ Ba. (The Times)

Huấn luyện viên West Ham, Gianfranco Zola, đang có nguy cơ bị sa thải nếu đội của ông không thắng được Birmingham hôm thứ Tư. (Daily Star)

Hậu vệ Willam Gallas của Arsenal sẽ rời khỏi câu lạc bộ quanh tranh cãi về thời hạn kéo dài hợp đồng của anh tại đội Pháo Thủ. (The Mirror)

Trong khi đó thì ông bầu của Arsenal, Arsene Wenger, thừa nhận là vào lúc cần ký với các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì đội Pháo Thủ lại không đủ khả năng mua các sao. (The Times)

Cựu cổ đông chính của Queens Park Ranger, Antonio Caliendo, đã yêu cầu Hiệp Hội Bóng Đá Anh (Football Association) điều tra về vụ bán câu lạc bộ cho Flavio Briatore. (Daily Telegraph)

Và cuối cùng...

Thủ quân của Liverpool, Steven Gerrard đang thấy có mùi "binh đao". Anh gọi Arsenal là "một con thú bị thương" và tin đội Đỏ sẽ nhanh chóng đuổi kịp Arsenal trong bảng Premier League. (Daily Mail)

Cựu chủ tịch của Real Madrid, Ramon Calderon, nói ông bầu của Manchester United, Sir Alex Ferguson, đã tìm cách bán cầu thủ chạy cánh Cristiano Ronaldo cho Barcelona và cũng nói ông bầu người Scotland "không phải là bạn của Real Madrid". (Spanish Eurosport)

Tin liên quan