Bầu Grant: "Càng khó khăn chơi càng hay"

Bầu Avram Grant
Image caption Bầu Grant xuống sân cảm ơn các fan và các cầu thủ của Portsmouth sau trận thắng xuất sắc trước Southampton.

Ông bầu đội Portsmouth, Avram Grant tin rằng cuộc khủng hoảng tài chính của câu lạc bộ này sẽ chỉ làm tăng quyết tâm thành công của họ sau chiến thắng 4-1 ở vòng năm FA Cup trước đội Southampton.

Hồi trong tuần, tòa án đã cho đội bóng đang đứng cuối bảng Premier League bảy ngày để cố gắng tìm các giải pháp nhằm tránh các rắc rối tài chính phải hầu tòa.

"Tôi đã có hai sự lựa chọn. Hoặc là đầu hàng, hoặc thể hiện với các cầu thủ là chúng ta sẽ chơi bóng với tinh thần thậm chí còn cao hơn," ông Grant nói. "Tôi sẽ chiến đấu cho đến thời điểm cuối cùng chừng nào chúng tôi còn có cơ hội trên sân. Điều gì xảy ra tại tòa án không nằm trong tầm tay của tôi," nhà cầm quân người Israel nói thêm. "Nếu họ cần trừng phạt một ai đó thì đó phải là một người đã làm điều gì đó sai trái. Tôi không biết người đó là ai, nhưng chắc chắn không phải là chúng tôi."

Đầu tuần này Hiệp hội bóng đá Anh (FA) cho rằng ông Grant có hành vi không thích hợp, sau khi nhảy vào sân cỏ vào lúc nghỉ giữa hiệp trong trận đội Pompey của ông gặp Sunderland để chất vấn trọng tài.

Đầy cảm xúc

Image caption Niềm vui chiến thắng thật hiếm hoi với Portsmouth trên các đầu trường mùa giải này.

Sau khi giành chiến thắng trước đội Southampton, ông Grant đã vào sân trở lại, nhưng lần này là sau trận đấu để hoan nghênh người hâm mộ và các cầu thủ của đội mình, cảm ơn sự cống hiến và hậu thuẫn của họ trong một thời gian dài vật lộn khó khăn. "Tôi rất cảm động. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc", ông Grant phát biểu.

"Nếu bạn thắng, bạn làm cho 250.000 người khác hạnh phúc, đây là những gì thực sự về bóng đá."

"Nếu tôi viết một cuốn sách về Portsmouth, chắc chắn đó sẽ là một cuốn best-seller, bán chạy nhất." "Tôi nhìn thấy niềm đam mê của tất cả mọi người ở câu lạc bộ - những người hâm mộ, các cầu thủ và mọi nhân viên. Có một niềm đam mê chung để thành công ở đây." "Tôi đã rất vui mừng khi thấy quyết định của Tòa án. Còn có rất nhiều người khác cùng với câu lạc bộ và chắc chắn họ không có lỗi gì mà phải chịu đựng sự trừng phạt."

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài