Don Fabio hành động

HLV Fabio Capello sẽ có những biện pháp kỷ luật nghiêm khắc với các tuyển thủ Anh sau khi bị giới truyền thông Anh “xoay” chóng mặt vì những bê bối đời tư của các cầu thủ.

Capello nói ông sẽ chọn hậu vệ Wayne Bridge và trung vệ John Terry, nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội tuyển Ai Cập vào giữa tuần tới. Ông cũng bày tỏ hy vọng hai cầu thủ sẽ giải quyết được những vướng mắc với nhau.

Manchester United chuẩn bị chuyển tới Valencia đề nghị mới về việc chuyển nhượng tiền đạo David Villa trong mùa hè này. Động thái này càng làm tăng thêm tin đồn về việc Dimitar Berbatov có thể rời Old Trafford vào mùa hè. Đích đến tiếp theo của tiền đạo người Bungary có thể là Italia.

Portsmouth sẽ nằm dưới sự điều hành của hội đồng thành phố, kèm theo đó là án phạt trừ 9 điểm vì những khoản nợ không thể trả. Tuy nhiên, đội bóng miền nam nước Anh sẽ có được khoản hỗ trợ 11 triệu bảng từ phía thành phố, nhằm giải quyết những rắc rối tài chính hiện tại. Và dù bị trừ 9 điểm và có khả năng xuống hạng, Portsmouth tránh khỏi nguy cơ trở thành đội bóng đầu tiên bị khai trừ khỏi giải Ngoại hạng.

HLV đội tuyển Tây Ban Nha, Vincente del Bosque, khẳng định không có căng thẳng nào xảy ra giữa ông và HLV Liverpool, Rafael Benitez, xung quanh việc sử dụng tiền đạo Fernando Torres.