Carew trục trặc (28/3)

John Carew
Image caption Đàm phán về hợp đồng mới giữa John Carew và Aston Villa đang trục trặc.

Tin đồn chuyển nhượng

Arsenal gia nhập cuộc đua cùng với Manchester City để tìm kiếm hợp đồng với hậu vệ đội Hamburg, Jerome Boateng có giá 11 triệu bảng. (Sunday Mirror)

Arsenal cũng xác định mục tiêu săn đuổi hàng đầu tại West Ham là trung phong Carlton Cole. (News of the World)

Nếu vụ này không xong, đội bóng của các pháo thủ sẽ hướng về trung phong người Nhật, Takayuki Morimoto. (News of the World)

Manchester City, Tottenham và Stoke đều quan tâm tới tiền vệ đội Getafe là Pedro Leon. (News of the World)

Ông bầu của đội Manchester United, Alex Ferguson sẽ thảo luận với Bayern Munich về khả năng chuyển nhượng trong mùa Hè này của tiền vệ có giá 40 triệu bảng, Franck Ribery, của Munich, khi hai đội gặp nhau tại Champions League tuần này. (Sunday Express)

Tin đồn khác

Tình hình tài chính ngắn hạn của Portsmouth có thể tạm ổn sau khi đội này nhận được các lời mời từ nhiều CLB khác, trong đó CSKA Moscow đề nghị mức 4,5 triệu bảng để mua Nadir Belhadj, Sevilla muốn 5 triệu bảng với Kevin-Prince Boateng. (Sunday Telegraph)

Image caption Mặc dù nổi tiếng thế giới, Lionel Messi được cho là có rất ít người hâm mộ tại quê nhà ở Argentina.

Birmingham City đang nhắm mua John Carew của Aston Villa sau khi đàm phán hợp đồng giữa trung phong người Na Uy này với Villa gặp trục trặc. (Sunday Mirror)

Sunderland đang chuẩn bị ra giá 10 triệu bảng để mua cùng lúc David Bentley và Jamie O'Hara của Tottenham. (News of the World)

Ngôi sao của Barcelona, Thierry Henry có thể gia nhập CLB New York Red Bulls ở giải Major League Soccer của Mỹ vào mùa Hè. (News of the World)

HLV Avram Grant đã được nhà quản lý mới Andrew Andronikou của Portsmouth mời ở lại CLB này trong mùa giải kế tiếp, mặc dù tất cả các cầu thủ của Pompey sẽ được đem ra chào bán. (Observer)

Và cuối cùng

HLV Arsene Wenger của Arsenal đã văng tục trước truyền thông sau trận hòa 1-1 của đội ông trước Birmingham. (News of the World)

Ngôi sao Lionel Messi được mệnh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - nhưng lại hiếm tìm thấy người hâm mộ ở chính quê nhà của anh tại Argentina. (Observer)

Tin liên quan