Deco đang rời Chelsea (31/3)

Deco
Image caption Tiền vệ Deco của Chelsea đang được ba câu lạc bộ lớn của Brazil quan tâm.

Tin đồn chuyển nhượng

Chelsea và Tottenham đang muốn mua tiền vệ trị giá 13 triệu bảng Anh của đội Everton là Steven Pienaar. (Caughtoffside.com)

Liverpool đang có kế hoạch táo bạo nhằm chiêu mộ trung phong Raul của Real Madrid và muốn ngôi sao 32 tuổi này đá cặp hoặc hộ công với người đồng hương Tây Ban Nha là Fernando Torres ở phía trước. (Caughtoffside.com)

Blackburn sẵn sàng ký hợp đồng với trung phong Aruna Dindane với thỏa thuận có giá 2 triệu bảng - nhưng vẫn để cho anh chơi hết mùa giải tại Portsmouth nhằm giúp anh thực hiện giấc mơ ở FA Cup và World Cup. (Daily Mirror)

Tiền vệ Chelsea Deco có thể đang trên đường chuyển đến CLB Fluminese. CLB Brazil này đang cố gắng để có được ngôi sao 32 tuổi với giá rẻ. Nhưng cả Corinthians và Flamingo cũng đang quan tâm. (Daily Mirror)

Arsenal đang xem xét thương vụ chuyển nhượng với trung phong người Nhật Takayuki Morimoto và có thể thử ra giá mua anh là 9 triệu bảng. (Caughtoffside.com)

Tin đồn khác

Image caption HLV Martin O'neill đang muốn các học trò lấy lại sự tự tin và quên đi thất bại 7-1 trước Chelsea.

Liverpool đang lên mức giá 3 triệu bảng vào mùa Hè này để mua hậu vệ 18 tuổi đang chơi cho Rangers là Danny Wilson. (Scottish Sun)

Giám đốc bóng đá của Chelsea, Frank Arnesen muốn mời cựu ông bầu người Hà Lan và Ajax, Marco van Basten, 45 tuổi, thay thế cho HLV Carlo Ancelotti đang gặp khó khăn.

Van Basten đã ngưng vị trí HLV một năm nay kể từ khi từ chức ông bầu tại Ajax vào tháng 5 năm 2009. (IM Hướng đạo)

Ông bầu của Aston Villa, Martin O'Neill sẽ không rời Villa Park mà thay vào đó tổ chức một cuộc họp với các cầu thủ của ông, trong đó ông yêu cầu phải có một cải thiện lớn trong lối chơi sau thất bại 7-1 của họ tại Chelsea hôm thứ Bảy. (Daily Mirror)

Và cuối cùng

Tiền vệ đội Liverpool, Alberto Aquilani đang gặp khó khăn với việc học tiếng Anh. Cầu thủ người Ý, vốn gia nhập câu lạc bộ Merseyside từ Roma 8 tháng trước đây, nói:

"Tôi không thể học thường xuyên tại thời điểm này. Lúc đầu tôi học đều, nhưng nay tôi thấy học khó hơn, thưa hơn, và thầy dạy tiếng Anh của tôi đang rất tức giận về chuyện này." (The Sun)

Tin liên quan