Ancelotti nhắm Torres (14/5)

Image caption Trung phong Liverpool, Fernando Torres (bật cao đánh đầu) đang được Chelsea nhòm ngó.

Tin đồn chuyển nhượng

Trung phong 19 tuổi của Newcastle, Nile Ranger có thể được cho mượn trong mùa giải tới, theo lời đại diện của anh. (The Journal)

Liverpool sắp tới gần một thỏa thuận mua hậu vệ Rangers, David Wilson và đang cố gắng đưa đồng đội của anh này là Madjid Bougherra về sân Anfield.

Bougherra, từng là hậu vệ của Charlton, được biết sẽ tới Nam Phi tham dự World Cup với Algeria. (Liverpool Echo)

Ông bầu Tottenham, Harry Redknapp hy vọng sẽ ký lại hợp đồng với tiền vệ Inter Milan, Sulley Muntari.

Redknapp lần đầu tiên đưa tuyển thủ quốc tế người Ghana tới Anh, khi mời anh về chơi cho Portsmouth hồi tháng 5/2007. (Latest Footy)

Trung phong Valencia, David Villa sẽ từ chối lời mời của Manchester United để ký thỏa thuận với Barcelona. (IMScouting.com)

Các tin đồn khác

Quỷ đỏ còn sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của Anh khi dám bỏ ra 45 triệu bảng để mua tiền đạo đội Valencia, David Villa. (Caughtoffside.com)

Inter Milan đang có kế hoạch mua thủ quân Liverpool, Steven Gerrard với hy vọng giữ chân HLV Jose Mourinho, để ông không chuyển tới Real Madrid. (Daily Mirror)

Image caption Trung phong Zamora của Fulham trong một lần so giày với Birmingham.

Tiền vệ Arsenal, Cesc Fabregas tiết lộ sẽ xem xét tương lai của anh tại CLB phía bắc London, với Barcelona đang chờ để 'câu anh' nếu Fabregas quyết định rời khỏi đội Gunners. (Daily Mail)

Birmingham tiếp cận trung phong Fulham, Bobby Zamora, cho dù ông bầu Alex McLeish từng chiêu mộ bất thành chân sút 29 tuổi này trong mùa giải vừa qua. (Daily Mirror)

Ông bầu Chelsea, Carlo Ancelotti thừa nhận ông muốn ký hợp đồng với trung phong Liverpool, Fernando Torres, làm tăng thêm khả năng chân sút người Tây Ban Nha rời khỏi sân Anfield. (Daily Mirror)

Và cuối cùng

Trung phong đội Barcelona, Thierry Henry đã ký thỏa thuận tiền hợp đồng với CLB ở giải ngoại hạng Mỹ, Major League Soccer là New York Red Bulls và sẽ tới Hoa Kỳ vào Hè này. (The Sun)

Tin liên quan