Wolves vẫn chờ Michael Kightly bình phục

Michael Kightly has hit 20 goals in his 102 appearances with Wolves
Image caption Michael Kightly đã ghi 20 bàn trong tổng số 102 lần khoác áo Wolves.

Huấn luyện viên Wolves, Mick McCarthy vẫn đặt niềm tin vào Michael Kightly, tuy không đưa cầu thủ chạy cánh này vào danh sách đội hình 25 thành viên mà ông chọn để tham dự các trận Premier League.

Kightly kém may mắn vì bị chấn thương trong năm ngoái, với các vụ gãy xương bàn chân, đau mắt cá và sau đó là chấn thương đầu gối.

Tuy nhiên, dù không có Kightly từ tháng 11 tới nay, nhưng ông McCarthy nói anh vẫn nằm trong kế hoạch của ông.

Ông nói: "Cần bao nhiêu thời gian nữa cũng được, không có hạn định nào hết."

"Khi anh ấy bình phục, chúng tôi sẽ thảo luận về khả năng ký hợp đồng mượn để anh ấy có thể thi đấu trước khi chúng tôi được quyền điều chỉnh danh sách đội hình vào tháng 1."

Kightly bị chấn thương liên tiếp là một trong những thiệt thòi lớn của Wolves kể từ khi đội trở lại tham dự giải đấu đỉnh cao, dưới sự dẫn dắt của ông McCarthy từ tháng 5/2009.

Cầu thủ trẻ người London mà ông McCarthy chỉ mất có 75 ngàn bảng để đem về khi anh chuyển từ câu lạc bộ hạng dưới Grays Athletic sang hồi năm 2007 đã trở thành ngôi sao trong ba mùa giải qua và cùng cả đội được thăng hạng lên Premier League.

Nhưng kể từ khi Wolves được thăng hạng, Kightly, năm nay 24 tuổi, mới chỉ ra sân từ đầu trong có ba trận Premier League.

McCarthy đã đưa vào danh sách chính thức cầu thủ mới ký hồi hè là Stephen Hunt, người dự kiến sẽ sẵn sàng thi đấu sau khi bình phục từ phẫu thuật bàn chân, và gương mặt mới gia nhập đội là Marcus Bent.