Rooney sẽ đi Thụy Sĩ cùng với tuyển Anh

Wayne Rooney sẽ đi cùng với tuyển Anh đến Thụy Sĩ vào thứ Hai tới đây để tham gia vòng đấu loại của giải Euro 2012 mặc dù có xuất hiện nhiều tin đồn đạii về đời sống riêng tư của anh.

Khi được hỏi là liệu Rooney có sẽ cùng đội tuyển đi Basle hay không, Hiệp hội Bóng Đá Anh FA nói rằng toàn đội sẽ bay sang Thụy Sĩ để chuẩn bị cho trận đấu loại của bảng C vào thứ Ba.

Các câu chuyện về đời tư của Rooney đã được đăng tải trên hai phụ trang ra chủ nhật của tờ News of the World và Sunday Mirror.

James Milner, tiền vệ của tuyển Anh nói rằng Rooney là một cầu thủ nhà nghề vào hàng đầu và chỉ tập trung vào các vấn đề trên sân cỏ mà thôi.

James Milner, ngôi sao của đội Manchester City nói: ”Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, anh ấy đã chứng tỏ hôm thứ Sáu vừa qua và đã ra luyện tập hôm nay chủ nhật.

"Tôi tin chắc rằng Rooney sẽ tiếp tục tỏa sáng. Báo chí nói nhiều chuyện “ngoại vi” lắm và cá nhân chúng tôi chỉ tập trung vào những gì xảy ra trên sân cỏ mà thôi.

"Chúng tôi đến Thụy Sĩ là để thắng một trận cầu và chúng tôi đã tập dượt như là một đội.”

Trung phong của đội Tottenham Peter Crouch đã và sẽ không xuất hiện trong hai trận tuần này vì bị đau lưng và Bobby Zamora cũng sẽ không thi đấu vì bị chấn thương.

Các cầu thủ Carlton Cole của đội West Ham hoặc Darren Bent của đội Sunderland, mặc dù thiếu kinh nghiệm trận mạc quốc tế, nhưng có mặt trong thành phần thi đấu.

Hai trung vệ cột trụ John Terry và Rio Ferdinand sẽ không thi đấu vì đau bắp đùi và đầu gối.

Tin liên quan