Coke Zero không dùng hình Rooney nữa

Trung phong Wayne Rooney của đội tuyển Anh không còn được Coca-Cola dùng để quảng cáo một sản phẩm của họ sau khi có nhiều mẩu chuyện về đời tư của anh xuất hiện trên mặt báo.

Coca-Cola nói rằng họ “không cảm thấy thích hợp” để dùng hình ảnh của anh trong lúc này để in trên sản phẩm Coke Zero.

Rooney, 24 tuổi, và vợ là Coleen đã kêu gọi hãy để cho họ được yên với chuyện riêng tư sau một loạt các chuyện nóng bỏng về trung phong này xuất hiện trên các báo chuyên khai thác chuyện giật gân trong tháng qua.

Truyền thông ở Anh gần đây nêu chuyện một gái bán dâm tung ra tin rằng cô ta đã qua đêm với Rooney vào hồi vợ anh có mang con trai Kai.

Coca-Cola hiện vẫn dùng hình ảnh của Rooney trên các sản phẩm khác.

Trong một thông cáo, Coca-Cola nói: "Hồi tháng qua, chúng tôi đã cập nhật hóa kế hoạch tiếp thị của sản phẩm Coke Zero. Xét theo tình thế hiện nay, chúng tôi cảm thấy không thích hợp để in hình của Wayne Rooney trên sản phẩm này.

"Liên hệ giữa Coca-Cola và Wayne Rooney hiện vẫn đang tiếp diễn. Chúng tôi hiện vẫn làm việc với Wayne trong chương trình Coke Zero Street Striker, một chương trình tiếp thị thành công mà trong ba năm vừa qua đã động viên được hàng ngàn thanh thiếu niên tham gia vào bóng đá.

"Chúng tôi đang hoàn chỉnh kế hoạch tiếp thị cho năm 2011 và chúng tôi không có loan báo gì nữa trong lúc này.”

Sau một World Cup đầy thất vọng, Rooney đã mất đi phong độ trong mùa giải năm nay với đội Manchester United, và không ghi được bàn thắng nào.

Rooney không được chọn để thi đấu với đội cũ Everton vì sợ khán giả sẽ bêu xấu anh.

Tuần qua, Rooney nói rằng anh rất muốn phục hồi lại phong độ và tự bào chữa rằng: “Tôi chỉ là một con người thôi.”

Hôm thứ Hai, Rooney được gọi vào đội tuyển Anh để tham gia thi đấu vòng loại giải Euro 2012 với tuyển Montenegro trên sân Wembley vào ngày 12 tháng 10 sau khi vết thương ở mắt cá chân lành nhanh hơn dự đoán.

Tin liên quan