Đề nghị của Liverpool mua Carroll bị bác

Bản quyền hình ảnh Getty
Image caption Newcastle bác đề nghị của Liverpool mua trung phong Andy Carroll với giá 30 triệu bảng

Newcastle đã bác đề nghị của Liverpool muốn trung phong Andy Carroll với giá 30 triệu bảng, trang mạng BBC Sport vừa được thông báo.

Newcastle nhấn mạnh rằng họ muốn giữ trung phong 22 tuổi do đó tuần trước đã bác đề nghị của câu lạc bộ Tottenham.

Carroll đã ghi được 11 bàn thắng trong 19 lần ra quân ở mùa này và đã khoác áo đội tuyển Anh hồi tháng 11 vừa qua, tuy trận này tuyển Anh thua đội Pháp 2-1 trên sân Wembley.

Liverpool đã đồng ý mua trung phong Luis Suarez của đội Ajax với giá 23 triệu bảng nhưng đồng thời cũng đang xem xét tới việc bán đi trung phong Fernando Torres cho đội Chelsea.

Huấn luyện viên trưởng Alan Pardew của đội Newcastle sẽ đề cập tới vấn đề này trong cuộc họp báo trước trận đấu với đội Fulham diễn ra tại sân St James' Park.

Then chốt

Andy Carroll, xuất thân từ lò đào tạo của Newcastle, đã đóng vai trò then chốt trong việc vực đội này từ các đội hạng nhất để lên trở lại các đội ngoại hạng hồi năm ngoái và tiếp tục tỏa sáng từ khi được giao cho mặc áo số chín.

Pardew đã liên tiếp nhấn mạnh Andy Correll sẽ tiếp tục ở lại với đội Newcastle tuy nhiên chủ nhân Mike Ashley và giám đốc điều hành Derek Llambias đã cố chân chỉnh lại tình hình tài chính của câu lạc bộ.

Họ cũng ý thức được trường hợp đội Newcastle sẽ bị tụt hạng lần thứ nhì trong vòng ba mùa bóng lại đây, mặc dù đội đang đứng hạng chín trong bảng xếp hạng.

Do đó không có gì bảo đảm là đội sẽ lên các hàng đầu và các cú làm bàn của Carroll tỏ ra quan trọng nếu như họ muốn lên hạng.

Carroll hiện đang nghỉ hồi sức sau khi bị chấn thương ở cơ bắp đùi và sẽ đi khám một chuyên gia ở Thụy Điển vào thứ Sáu này.

Tin liên quan