Nhà báo kể chuyện bị hành hung trong vụ Văn Giang

Cập nhật: 10:19 GMT - thứ ba, 8 tháng 5, 2012

Media Player

Trưởng phòng Thời sự-Chính trị-Kinh tế Đài Tiếng nói VN Nguyễn Ngọc Năm nói ông đang chờ câu trả lời về việc bị hành hung ở Văn Giang.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Ông Nguyễn Ngọc Năm, Trưởng phòng Phóng viên Thời sự-Chính trị-Kinh tế của Đài Tiếng nói Việt Nam, xác nhận với BBC tiếng Việt việc ông và phóng viên Hán Phi Long bị hành hung.

Hai ông đã bị đánh khi xuống địa bàn tìm hiểu và đưa tin về vụ cưỡng chế đất cho dự án đô thị sinh thái Ecopark ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, hôm 24/4/2012.

Ông Năm cho biết ông và phóng viên Phi Long đã gửi đơn thư khiếu nại tới cơ quan công an, cơ quan pháp luật và chính quyền tỉnh Hưng Yên, cũng như đã báo cáo vụ bị hành hung khi tới làm nhiệm vụ báo chí ở Văn Giang cho lãnh đạo Đài TNVN và Hội nhà báo.

Hiện tại hai ông đang chờ đợi phúc đáp. Ông không bình luận về việc ông và phóng viên Hán Phi Long có được lãnh đạo Ecopark tiếp xúc và đề nghị "bồi thường" hay không.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.