'Các đối thủ lớn đều có mặt'

Cập nhật: 17:15 GMT - thứ sáu, 13 tháng 7, 2012

Media Player

Mặc dù gặp trục trặc về vé mời dự Olympics, HLV Taekwondo Trần Quang Hạ vẫn tỏ ra quan tâm tới thành tích thi đấu của tuyển VN.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Huấn luyện viên Taekwondo của Việt Nam, ông Trần Quang Hạ nói với BBC Việt ngữ rằng nếu nhận được vé mời ông sẵn sàng lên đường sang dự Olympics 2012 hôm 5 tháng Bảy vì đây là một giải đấu tối quan trọng với đoàn Việt Nam khi 'tất cả các đối thủ mạnh nhất đều có mặt.'

Mặc dù gặp trục trặc ở phút cuối do không ở trong danh sách của đoàn HLV sang London cùng với "học trò ruột", võ sỹ, thành viên tuyển Olympics quốc gia Huỳnh Châu, ông Hạ vẫn tỏ ra quan tâm tới thành tích của đoàn và cho rằng việc cọ sát ở Olympics là một kinh nghiệm quan trọng hàng đầu cho cả vận động viên và huấn luyện viên.

Ông Hạ cũng cho biết thêm các thông tin về đối thủ của đoàn Taekwondo Việt Nam ở Thế vận hội lần này, cũng như phân tích những điểm mới và đáng lưu ý đối với đoàn Việt Nam về điều kiện và thể thức thi đấu ở bộ môn này.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.