Hoàng Xuân Vinh 'xuất sắc tuyệt vời'

Cập nhật: 16:12 GMT - thứ hai, 6 tháng 8, 2012

Media Player

Huấn luyện viên đoàn bắn súng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nhung nói thành tích của Hoàng Xuân Vinh là 'xuất sắc tuyệt vời' ở Olympics.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Huấn luyện viên của đội bắn súng Việt Nam tại Olympics London 2012, bà Nguyễn Thị Nhung bình luận xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã đặt thành tích đặc biệt 'xuất sắc' sau khi về thứ tư thế giới ở nội dung súng ngắn bắn chậm cự ly 50 mét.

"Tổng số điểm mà Hoàng Xuân Vinh bắn là chưa từng bao giờ đạt được. Anh đã cố gắng hết mình," bà Nhung nói với BBC Việt ngữ hôm 06/8, một ngày sau khi xạ thủ Xuân Vinh đứng thứ 4 thế giới với tổng số 658,5 điểm, chỉ kém xạ thủ Trung Quốc Vương Chí Vệ, người giành HC đồng, đúng 0,1 điểm.

"Nếu tính riêng loạt bắn ở vòng chung kết, Hoàng Xuân Vinh đứng thứ ba thế giới. Đây là thành tích xuất sắc tuyệt vời, lần đầu tiên bắn súng Việt Nam có thành tích xuất sắc như thế trên đấu trường thế giới."

Bà Nhung cũng cho biết về những bài học mà đoàn bắn súng Việt Nam rút ra sau khi tham dự Olympics London và kế hoạch sau giải đấu.

Mời quý vị nghe phần âm thanh cuộc phỏng vấn về 'thành tích bất ngờ' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.