Phỏng vấn Carol Huỳnh ở London

Cập nhật: 13:46 GMT - thứ hai, 13 tháng 8, 2012

Media Player

Vận động viên đoạt huy chương đồng Olympics môn vật tự do, Carol Huỳnh, trả lời phỏng vấn BBC ở London.

Xemmp4

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Vận động viên Olympics, cô Carol Huỳnh nói về cảm giác trước trận đấu với đối thủ từ Việt Nam, Nguyễn Thị Lụa trong kỳ Thế vận hội tại London vừa qua.

Carol Huỳnh, người Canada có cha mẹ người Việt gốc Hoa, cũng nói với BBC Việt ngữ về thành công của cô ở hai Thế vận hội liên tiếp.

Cô cũng cho biết, việc gặp Nguyễn thị Lụa của Việt Nam ở ngay vòng loại 'hơi buồn cười một chút' nhưng cô tập trung vào chiến thắng.

"Bạn biết đấy việc gặp đối thủ là ai không quan trọng vì mình được luyện tập để làm một điều thôi, đó là hạ đối thủ, chiến thắng và đi tới bục huy chương. Đó mới là điều tôi dồn tâm sức vào".

Cô cũng nói, dù sinh ra ở Canada, "cô muốn được trở lại thăm Việt Nam để tìm hiểu về gốc gác gia đình và hiểu thêm về Việt Nam nhiều hơn nữa".

BBC Tiếng Việt phỏng vấn Carol Huỳnh, năm nay 32 tuổi, tại lễ tôn vinh các VĐV vật tự do ở Đại sứ quán Canada, London hôm 10/8.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.