Vợ bị cáo ở Bắc Giang nói về phiên xử

Cập nhật: 14:38 GMT - thứ sáu, 2 tháng 11, 2012

Media Player

Thân nhân ba người ở Bắc Giang bị Tòa Phúc thẩm y án sơ thẩm xử 4-5 năm tù giam không được giấy báo phiên xử và không được vào tòa.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân Tối cao tỉnh Bắc Giang đã mở phiên phúc thẩm xét xử 3 nông dân quê ở Bắc Giang là các ông Nguyễn Kim Nhàn sinh năm 1960, Đỗ Văn Hoa sinh năm 1966 và Đinh Văn Nhượng sinh năm 1958 vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước XHCN theo điều 88 Bộ luật hình sự.

Tòa phúc thẩm đã y án bản án sơ thẩm với các bị cáo: ông Nguyễn Kim Nhàn 5 năm 6 tháng tù giam và 4 năm quản thúc; ông Đỗ Văn Hoa 4 năm tù giam và 3 năm quản thúc; ông Đinh Văn Nhượng 4 năm tù giam và 3 năm quản thúc.

Bà Nguyễn Thị Lộc, vợ ông Nguyễn Kim Nhàn, cho BBC biết mặc dù đây là một phiên xử công khai nhưng ngay cả thân nhân của các bị cáo đều không được gửi giấy báo về phiên xử và thậm chí không được phép vào dự phiên xử.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.