Hương Tràm: The Voice là bước ngoặt lớn

Cập nhật: 12:07 GMT - thứ ba, 15 tháng 1, 2013

Media Player

Hương Tràm, quán quân Giọng hát Việt nói đây là bước ngoặt lớn trong đời, và mong khán giả quên đi chuyện không hay của cuộc thi.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Hương Tràm, ca sỹ vừa đoạt giải nhất cuộc thi Giọng hát Việt nói đây là "bước ngoặt lớn trong đời", và mong khán giả "nhìn vào thành công của chương trình và nỗ lực của thí sinh mà đừng để ý tới những chuyện không hay."

Ca sỹ 17 tuổi nói với BBC, cuộc thi này quan trọng nhất với cô, là để chứng tỏ với cha mẹ về khả năng và niềm tin của mình đối với ca hát.

Hương Tràm cho rằng, với cá tính và lối sống giản dị từ trước và sau cuộc thi, "tuy biết ở tuổi của mình bước vào giới show biz là hơi sớm và show biz thì nhiều scandal, nhiều tai tiếng", nhưng cô sẽ "biết chọn lọc mối quan hệ để không dính vào rắc rối".

Tuy nhiên, Hương Tràm từ chối trả lời câu hỏi của BBC về việc chuyện dàn xếp kết quả và thí sinh của chương trình là có thật hay không, và nói, "sự việc đã qua rồi, và tất cả những gì mà khán giả bây giờ nhìn thấy là sự thành công của The Voice mùa đầu tiên".

Hương Tràm chưa từng được đào tạo về thanh nhạc trước khi tham gia cuộc thi, và cho biết chỉ học từ bố là nghệ sỹ ưu tú và anh trai cũng là ca sỹ.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.