Bình Thuận điều tra clip 'đánh dân'

Cập nhật: 22:12 GMT - thứ hai, 11 tháng 3, 2013

Media Player

Tỉnh Bình Thuận nói đang điều tra đoạn video cho thấy công an và dân phòng đánh một người đàn ông.

Xemmp4

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội YouTube từ hôm 08/03 cho thấy công an và dân phòng đang ngược đãi một người đàn ông, được cho là ở thị trấn Ma Lâm, tỉnh Bình Thuận.

Truyền thông trong nước trích lời ông Huỳnh Văn Tí, Bí thư tỉnh ủy Bình Thuận, xác nhận sự việc trên và nói "bất kể đúng sai phải kiểm điểm làm rõ ngay, vì hình ảnh như thế là rất phản cảm”.

Ông Huỳnh Văn Tí cũng nói cho nhanh chóng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo báo Thanh Niên, ông Ngô Duy Nhân, trưởng ban Tuyên giáo thị trấn Ma Lâm, khẳng định hình ảnh trong video là một công an viên thị trấn Ma Lâm và 3 dân phòng bắt ông Đào Xuân Do (51 tuổi, trú ở Tổ tự quản số 7, KP1, thị trấn Ma Lâm).

Cũng theo ông Nhân, người công an mang quân hàm thượng sĩ là cảnh sát khu vực tên Phan Văn Hòa, còn người ôm ông Do “vứt” lên xe máy, rồi vứt xuống đường là dân phòng Thông Minh Anh.

Ông Thông Minh Anh từng bị báo chí địa phương đưa tin về việc hành hung người trong lúc thi hành công vụ.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.