Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem

Công nghệ mới cho xe tăng

Cảnh sát tại Nhật vừa bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi sở hữu súng làm từ máy in ba chiều, 3D. Yoshimoto Imura 27 tuổi bị cáo giác là giữ những khẩu súng này tại nhà riêng ở Kawasaki. Đây là lần đầu tiên luật sở hữu súng được áp dụng với súng chế tạo từ máy in ba chiều. Những khẩu súng này có thể giết người.

Easyjet quay sang phi cơ không người lái để kiểm tra máy bay của họ và nói rằng họ có thể đưa các robot bảo dưỡng bay vào sử dụng vào đầu sang năm. Các thiết bị này do Trung Tâm Robotic Britol sản xuất tại Anh, sẽ được lắp đặt laser và máy quay video để chụp hình vỏ của máy bay và gửi thông tin về cho các kỹ sư.

Quân đội Na Uy tìm ra cách sử dụng mới cho thiết bị nghe nhìn ảo Oculus Rift - đó là lái xe tăng. Máy quay đặt trên vỏ thiết giáp ghi lại hình ảnh 360 độ của địa hình, giúp binh lính điều khiển xe tăng. Thử nghiệm đang được tiến hành tuy nhiên các sĩ quan cho biết chất lượng ảnh chưa đủ tốt để có thể biết quân địch có mang vũ khí hay không.

Một loạt các dụng cụ làm bếp mới có thể được điều khiển bằng tin nhắn qua điện thoại vừa được bán tại Nam Hàn. Các mặt hàng của hãng LG cho phép người sử dụng có thể thực hiện các yêu cầu như ảnh chụp bên trong tủ lạnh được gửi tới điện thoại di động của mình để biết nhà còn đồ ăn gì. Bạn cũng có thể điều khiển máy giặt chế độ giặt mà bạn muốn.