Cập nhật: 14:47 GMT - thứ sáu, 12 tháng 11, 2010

Văn hóa

Ra mắt phần 1 tập cuối phim Harry Potter

  • Các diễn viên Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint tới dự buổi chiếu ra mắt phim Harry Potter and the Deathly Hallows: Phần 1 tại quảng trường Leicester Square ở London với các Death Eaters "đi tuần" quanh nơi chiếu ra mắt bộ phim.

  • Leicester Square đầy những người hâm mộ bộ phim đợi các diễn viên bước trên tấm thảm đỏ dài trước cửa rạp. Có thể thấy diễn viên Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint đứng để các fan chụp ảnh ở phía trước. Hai rạp tại Quảng trường mở cửa để có thể đón đủ số khách tới dự.

  • Emma Watson người đóng vai Hermione thu hút sự chú ý của các phóng viên ảnh với bộ váy bằng ren màu đen và mái tóc cắt ngắn. Cô đùa khi đứng trên thảm đỏ với Daniel Radcliffe, người đóng vai Harry Potter.

  • tuy nhiên Daniel Radcliffe, người đóng vai Harry, và Rupert Grint, người đóng vai Ron, cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của những người hâm mộ bộ phim này.

  • Một số fans đã đợi gần 2 ngày để giữ chỗ đứng hàng đầu sát hàng rào. Họ đã phải chịu thời tiết lạnh và cảnh mưa gió nữa. May mắn là có những diễn viên múa lửa bên ngoài rạp chiếu giúp họ bớt lạnh trong khi chờ đợi.

  • Death Eaters, những hình người bí ẩn mặc áo choàng và đeo mặt nạ đi dọc hàng rào và dọc thảm đỏ nơi các diễn viên và tác giả truyện Harry Potter, JK Rowling, khi họ tới đây.

  • Tác giả bộ truyện Harry Porter, bà JK Rowling, cùng với nhóm diễn viên và những người làm phim, tới dự buổi lễ chiếu ra mắt, trong đó có cả diễn viên Ralph Fiennes (bên trái), Helena Bonham Carter (thứ hai bên trái) and Timothy Spall (bên phải).

  • Cũng trên thảm đỏ là Tom Felton (Draco Malfoy), James và Oliver Phelps (hai anh em sinh đôi Weasley, Fred và George). Bonnie Wright (Ginny Weasley) và người yêu Jamie Campbell Bower (Gellert Grindelwald) cũng tới dự.

  • Các ứng viên trong cuộc thi The X Factor cũng được nghỉ một buổi tập để tới dự buổi lễ chiếu ra mắt.

  • Ban nhạc duy nhất còn lại trong cuộc thi X Factor, One Direction, cũng thu hút sự chú ý của fans. Bộ phim Harry Potter and The Deathly Hallows: Phần 1 sẽ được chiếu tại Anh từ ngày 19 tháng 11 tới đây.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.