Cập nhật: 12:31 GMT - chủ nhật, 14 tháng 11, 2010

Hình ảnh Bill Clinton tới Đại học Ngoại thương

 • Sinh viên cầm cờ Việt Nam và Hoa Kỳ
  Chuyến tới thăm và nói chuyện ở Đại học Ngoại thương của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton hôm 14/11 đã được các sinh viên chờ đón. (Ảnh do phóng viên Hoàng Đình Nam của AFP chụp).
 • Nữ sinh viên cầm cuốn 'Đời tôi' của Bill Clinton
  Có bạn sinh viên mang theo cả cuốn sách 'Đời tôi' của vị cựu Tổng thống.
 • Ông Clinton nhận quà từ một cô gái với sự chứng kiến của Bộ trưởng Y tế Phạm Quốc Triệu
  Vị cựu tổng thống hiện là Chủ tịch Quỹ Bill Clinton chuyên giúp đỡ các bệnh nhân HIV/AIDS và chuyến thăm diễn ra vào dịp Việt Nam và Hoa Kỳ kỷ niệm 15 năm quan hệ gioại giao, vốn được thiết lập dưới thời ông Clinton.
 • Sinh viên chụp ảnh ông Clinton
  Đối với nhiều sinh viên, đây là dịp để họ ghi lại những hình ảnh của chính khách từng là Tổng thống Mỹ đầu tiên tới thăm nước Việt Nam thống nhất.
 • Ông Clinton phát biểu tại ĐH Ngoại thương
  Ông Clinton nói với các sinh viên ở Đại học Ngoại thương rằng "bình thường hóa quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam là một trong những điều đáng tự hào nhất trong giai đoạn tôi làm tổng thống."
 • Ông Clinton vẫy chào các sinh viên
  Chính Bill Clinton cũng là người đã bỏ cấm vận đối với Việt Nam hồi năm 1994. Chỉ riêng trong chín tháng đầu năm nay, Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ lượng hàng hóa trị giá gần 11 tỷ đô la.
 • Ông Bill Clinton và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
  Trong chuyến thăm Việt Nam, ông Clinton cũng đã gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, người nói ông muốn Hoa Kỳ "tiếp tục có trách nhiệm với Việt Nam trong việc khắc phục hậu quả chiến tranh như rà phá bom mìn, tẩy rửa chất độc dioxin..." theo báo trong nước. (Toàn bộ ảnh do phóng viên Hoàng Đình Nam của AFP chụp)

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.