Cập nhật: 12:21 GMT - chủ nhật, 17 tháng 7, 2011

Hình ảnh

Hình ảnh biểu tình ngày 17/7

 • một nhóm người biểu tình cầm lá cờ TQ với hình ảnh cướp biển. (AP)
  Trong tuần lễ thứ bảy liên tiếp, một cuộc biểu tình chống Trung Quốc với trên 100 người tham gia đã diễn ra trên các đường phố ở Hà Nội hôm Chủ Nhật 17/7/2011.
 • Một người biểu tình chống Trung Quốc bị cảnh sát và an ninh khiêng đi một cách thô bạo. (Hình: AP)
  Cuộc biểu tình tại Hà Nội gặp phải sự trấn áp mạnh mẽ của các lực lượng an ninh, vốn xuất hiện ở khu vực gần Đại sứ quán Trung Quốc từ sáng sớm.
 • Biểu tình chống TQ tại Hà Nội 17/7/2011 (AFP)
  Biểu tình trong ngày 17/7, đã diễn ra ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, nhiều thanh niên, sinh viên đi đầu các nhóm biểu tình, tuần hành chống Trung Quốc bất chấp việc có thể bị an ninh trấn áp. (Hình: AFP)
 • Biểu tình chống Trung Quốc 17/7/2011 (Blog Nguyễn Xuân Diện)
  Bị chặn và giải tán tại một số điểm, đoàn biểu tình tại Hà Nội được các bloggers tường thuật, cố gắng tiếp tục theo các trục đường khác tuy bị phân tán. Trong ảnh, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện, Viện Nghiên cứu Hán Nôm (người đứng giữa), dẫn đầu một nhóm biểu tình. (Hình: Blog Nguyễn Xuân Diện)
 • Biểu tình chống Trung Quốc 17/7/2011 (Blog Nguyễn Xuân Diện)
  Những người biểu tình bị bắt về Mỹ Đình đã lại tiếp tục biểu tình tiến về trung tâm Hà Nội sau khi được trả tự do.
 • Biểu tình chống TQ 17/7/2011 (Blog: Nguyễn Xuân Diện)
  Tại một số điểm biểu tình, người xuống đường cho hay, cảnh sát và các lực lượng an ninh triển khai dày đặc, hơn cả người phản đối Trung Quốc.
 • Biểu tình phản đối Trung Quốc. (Hình: Blog Nguyễn Xuân Diện)
  Cảnh sát mặc thường phục, cảnh sát dã chiến và an ninh triển khai quyết liệt ngăn chặn biểu tình tại các đường phố mà đoàn biểu tình đi qua. (Hình: Blog Nguyễn Xuân Diện)
 • Trong hình, người biểu tình giơ cao nắm đấm một cách quả quyết. (AFP)
  Những người biểu tình hô vang các khẩu hiệu "phản đối TQ gây hấn trên Biển Đông", "Hòa bình và công lý cho Biển Đông", phản đối "Bành trướng TQ đe dọa hòa bình và an ninh Thế giới."
 • Cuộc biểu tình ở Hà Nội với hai nhóm, mỗi nhóm khoảng vài chục người xuống đường, trong đó có nhiều trí thức, nhân sỹ, tham gia đã gặp phải sự can thiệp mạnh của cảnh sát. Nhiều người biểu tình cho biết đã chứng kiến cảnh sát "hốt" người lên các xe buýt. Con gái một tướng lĩnh về hưu được cho là đã bị bắt lên xe, trong khi có tin an ninh "hành hung" người tham gia biểu tình.
 • Tại TPHCM cũng có một nhóm nhỏ tuần hành và dương cờ ngày Chủ Nhật lần thứ ba tham gia phong trào biểu tình phản đối Trung Quốc.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.