Bà Aung San Suu Kyi thắng cử

Cập nhật: 10:55 GMT - chủ nhật, 1 tháng 4, 2012

burma_by_election_02

 • Chính trị gia từng đoạt giải Nobel về hòa bình của Miến Điện, Aung San Suu Kyi, đ㠓thắng lớn” trong cuộc bầu cử bổ sung tranh 45 ghế ở Quốc hội vào hôm Chủ Nhật.
 • Các ủng hộ viên chuẩn bị hình ảnh của bà Aung San Suu Kyi
  Người dân Miến Điện đi bầu Quốc Hội bổ sung trong một sự kiện chính trị có sự tham gia của lãnh tụ dân chủ Aung San Suu Kyi và đảng NLD của bà hôm Chủ Nhật 01/4/2012
 • Bà Aung San Suu Kyi trong ngày bầu cử hôm 01 tháng Tư
  Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ của bà Suu Kyi nói bà đã dễ dàng chiến thắng ở Kawhmu, mặc dù kiểm phiếu chính thức chưa kết thúc
 • Bà Suu Kyi được vây quanh bởi các cử tri, quần chúng
  Khoảng 157 ứng cử viên của 17 chính đảng đăng ký tranh 45 ghế nghị sỹ để thay thế những đại biểu đắc cử trong cuộc tổng tuyển cử năm 2010 vốn được bổ nhiệm vào các chức vụ trong Tân Chính phủ
 • Một phụ nữ bồng con tham gia sự kiện bầu cử Chủ Nhật
  Hàng chục ngàn người dân đã đổ ra đường để bày tỏ sự ủng hộ đối với bà Suu Kyi và đảng của bà, làm cho cuộc bầu cử hôm Chủ Nhật có ý nghĩa lớn lao
 • Bà Suu Kyi trong một cuộc tiếp xúc cử tri
  Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ (NLD) của bà Suu Kyi không tham gia tranh cử chính trị từ năm 1990 sau khi bà bị phe quân sự tước bỏ chiến thắng trong cuộc bầu cử.
 • Một cử tri nữ tham gia bỏ phiếu hôm Chủ Nhật
  Phóng viên BBC từ Rangoon nói sự tham gia của đảng NLD và bà Suu Kyi trong cuộc bầu cử là một "bước nhảy vọt" trong niềm tin rằng các cải cách chính trị của Miến Điện sẽ tiếp tục.
 • Một viên chức bầu cử tại một địa điểm diễn ra bỏ phiếu hôm Chủ Nhậ
  Có 17 đảng phái đối lập tham gia cuộc bầu cử hôm Chủ Nhật để cạnh tranh một số ghế bầu có tỉ lệ rất nhỏ và phe quân sự vẫn nắm ưu thế tuyệt đối trong quốc hội.
 • Hàng triệu người dân Miến Điện thang dõi theo cuộc bầu c
  Mặc dù có than phiền về những bất thường trong quá trình vận động bầu cử của các đảng, lãnh đạo các quốc gia phương Tây, EU và Hoa Kỳ nói sẽ xem xét lộ trình giải tỏa cấm vận và cung cấp viện trợ cho quốc gia Nam Á này.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.