Hoa hậu Việt Nam 2012

Cập nhật: 11:11 GMT - chủ nhật, 26 tháng 8, 2012
 • Các thí sinh ra chào khán giả trong màn trình diễn của ca sỹ Nam Khánh
  Tổng cộng có 39 người đẹp trên khắp mọi miền Việt Nam tham gia vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 đêm thứ Bảy ngày 25/8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng thuộc miền Trung Việt Nam.
 • Các thí sinh trong màn trình diễn trang phục dạ hội
  Cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam diễn ra hai năm một lần vào những năm chẵn. Các thí sinh tranh tài trong các phần thi trang phục dạ hội, áo dài, áo tắm và ứng xử. Cuộc thi năm nay có chủ đề 'Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa'.
 • Các thí sinh trong màn trình diễn trang phục áo dài
  Ngoài vương miện giành cho người đăng quang, các thí sinh còn cạnh tranh các giải: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất.
 • Các thí sinh trong màn trình diễn trang phục áo tắm
  Sân khấu được thiết kế theo Ngũ hàn là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sân khấu được thiết kế thành vòng cung lớn mang hình chiếc vương miện cách điệu. Phần ngoài sân khấu là ba hình bán nguyệt tạo hình dạng búp sen cùng hướng vào tâm, biểu trưng cho hội tụ sắc đẹp 3 miền.
 • Các thí sinh trong phần thi ứng xử
  Chỉ có 5 thí sinh hàng đầu được vào phần thi ứng xử để xếp thứ hạng. Đó là các thí sinh Đỗ Hoàng Anh, Phan Thị Mơ, Dương Tú Anh, Đặng Thu Thảo và Vũ Ngọc Anh.
 • Giây phút đăng quang của Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh
  Đỗ Hoàng Anh trả lời ứng xử rằng cô thấy mình đẹp nhất khi ở bên gia đình, khi được thể hiện những điệu múa mà cô thích. Thí sinh 18 tuổi đến từ Hà Nội và là người nhỏ tuổi nhất cuộc thi này này giành vị trí Á hậu 2.
 • Các thí sinh đạt giải phụ
  Đêm chung kết Hoa hậu VIệt Nam 2012 cũng chứng kiến sự xuất hiện của các cựu hoa hậu Nguyễn Thị Huyền của năm 2004, hoa hậu Trần Thị Thùy Dung của năm 2008. Trưởng Ban giám khảo năm nay là ông Dương Xuân Nam.
 • Đặng Thu Thảo nhận phần thưởng dành cho Hoa hậu Việt Nam 2012
  Đặng Thu Thảo là người đầu tiên đến từ các tỉnh Miền Tây Nam Bộ đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Cô năm nay 21 tuổi, cao 1,73 m, nặng 49 kg, số đo ba vòng 83-60-90. Cô hiện theo học ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Tây Đô, Cần Thơ.
 • Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo
  Giành được phần thưởng trị giá 300 triệu đồng, Đặng Thu Thảo nói cô sẽ trích 40% tiền thưởng để làm từ thiện ở Cần Thơ, Đà Nẵng và Bạc Liêu. Ngoài ngôi vị cao nhất, cô còn giành giải phụ Người có gương mặt đẹp nhất.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.