Ảnh đẹp du lịch 2013

Cập nhật: 10:09 GMT - thứ hai, 29 tháng 4, 2013
 • Trại Barranco vào buổi đêm, Trever Booth
  BBC giới thiệu những bức ảnh được chọn ra từ các tấm ảnh đăng ký dự thi ảnh Du lịch 2013 của National Geographic. Đây là khu trại Barranco, trên đỉnh Kilimanjaro, ở Tazania, do Trevor Booth chụp.
 • Thác Godafoss của Joshua Holko/National Geographic Travell
  "Godafoss là một trong những thác nước tuyệt nhất Iceland," nhiếp ảnh gia Joshua Holko nói. "Nằm ở trung tâm phía Bắc của đảo, dòng nước trắng bọt chảy trùm lên những phíến đá xếp vòng hình móng ngựa, xuống hẻm núi. Băng bám xung quanh các bờ đá và tuyết trắng phủ khắp mọi nơi, trong làn ánh sáng dịu."
 • Ảnh và lời của Dylan Brown
  Một cao bồi trong dải ánh sáng do Dylan Brown chụp. "Rodeo luôn cho chúng ta cảm giác về không gian. Có hành động, có bụi, có niềm tự hào. Đây là môn thể thao khá ồn ào, hào nhoáng, tiếng mọi người hò reo xen lẫn tiếng những người hát rong, nhưng đôi khi cũng có những khoảnh khắc tĩnh lặng."
 • Phụ nữ ở Jaipur, Ấn Độ. Ảnh của Edward Graham
  "Tôi nghĩ đây là chỗ đẹp để chụp ảnh, thế nên tôi trở lại đây vào đêm thứ hai của mình ở Jaipur," Edward Graham nói. "Tôi khá may mắn vì trời mưa và nó tạo ra hiệu ứng phản chiếu rất thú vị, lúc chụp cũng rất vui vì được chứng kiến khoảnh khắc mọi người đi lại lộn xộn vì mưa trên phố, ngay trước đền Hawa Mahal."
 • Sức mạnh của Criollo do Chris Schid chụp. "Criollo là một giống ngựa bản địa ở Uruguay (1910), Argentina (1918), Brazil (1932) và Paraguay. Đây có lẽ là giống ngựa có sức bền nhất thế giới, sánh ngang được với ngựa Ả Rập,"Schmid nói.
 • "Vùng hoang mạc ở Little Rann, thuộc Kutch nằm ở bang miền Tây Gujarat là nơi người ta lao động trong ngày," nhiếp ảnh gia Charlotte Anderson nói. "Cánh đồng muối trắng thô ráp, khô và lúc nào cũng lóa sáng là môi trường làm việc khắc khổ, nhưng nơi này có sự yên bình và vẻ đẹp đến choáng ngợp."
 • Ảnh chân dung Mikael Ande, con của người nuôi tuần lộc, do Michelle Schantz chụp ở Mageroya, "Mikael bé nhỏ này biết về thiên nhiên nhiều hơn tất cả những gì tôi còn đang mong được tìm hiểu thêm."
 • Con ếch xanh mắt đỏ đang tạo dáng trước ống kính của Sally Harmon. Hạn chót để gửi ảnh cho cuộc thi ảnh Du lịch 2013 National Geographic là ngày 30/06/2013. http://travel.nationalgeographic.com/travel/

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.