Lái xe bằng chân bị phạt 7 triệu đồng

Cập nhật: 11:10 GMT - thứ ba, 2 tháng 10, 2012

Lái xe máy bằng chân để chở bạn gái

Thanh niên điều khiển xe máy bằng chân khi chở bạn gái trên đường ở Đan Phượng, Hà Nội.

Xemmp4

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Một thanh niên 18 tuổi ở Đan Phượng, Hà Nội, bị phạt gần 7 triệu đồng sau khi tung lên mạng đoạn video ghi hình lái xe máy bằng chân để chở bạn gái.

Báo Tiền Phong cho hay Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1994, đã bị Công an huyện Đan Phượng xử phạt vì hành vi "lái xe bằng chân, chở bạn gái ngồi sau".

Anh Trường, sống ở huyện Đan Phượng, phải nộp phạt số tiền 6.590.000 đồng.

Hôm 25/9, một đoạn video quay hình nam thanh niên này điều khiển xe máy bằng chân, không đội mũ bảo hiểm nhưng lại chở bạn gái phía sau đã được tung lên mạng internet.

Công an Đan Phượng đã nhanh chóng điều tra sau khi nhận ra đoạn đường mà chiếc xe máy đang lao vun vút là thuộc địa bàn huyện này.

Anh Trường đã bị triệu tập và chiếc xe máy Wave bị tạm giữ́ chờ xử lý.

Thanh niên này bị xác định phạm các lỗi như không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, đánh võng... Do anh Trường chưa đủ 18 tuổi nên mức phạt đó được nói chỉ bằng một nửa người trưởng thành.

Bạn anh Nguyễn Văn Trường là Nguyễn Hữu Thế, người đi xe máy bên cạnh và quay lại clip trên, cũng bị phạt 220.000 đồng vì lỗi điều khiển phương tiện không có giấy phép, không đội mũ bảo hiểm.

Thêm về tin này

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.