CLB Arsenal sẽ đến Việt Nam?

Cập nhật: 01:55 GMT - thứ tư, 6 tháng 3, 2013
Cầu thủ Arsenal

Arsenal có nhiều ủng hộ viên ở châu Á, trong đó có Việt Nam

Lãnh đạo CLB Arsenal đã tới Việt Nam để thảo luận khả năng thi đấu trước mùa giải ở Hà Nội vào tháng Bảy này.

Website chính thức của câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Bấm đăng tải thông tin nói rằng Giám đốc kinh doanh của Arsenal, Tom Fox, và Giám đốc tiếp thị Angus Kinnear "hiện đang ở Hà Nội để thảo luận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng các nhà tổ chức khác".

Arsenal nói đây là kế hoạch cho đội hình chính thức của câu lạc bộ lừng danh có tên lóng là The Gunners tới Việt Nam trong khuôn khổ đợt thi đấu ở Á châu Asia Tour 2013.

Trong khi đó, một số báo Anh, trong có tờ Daily Mail, đã loan báo rằng Arsenal sẽ thi đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 17/7.

Ủng hộ viên trung thành

Trên website của CLB, ông Tom Fox nói: “CLB Arsenal có nhiều ủng hộ viên trung thành khắp nơi ở Á châu và chúng tôi rất vui mừng có mặt ở Việt Nam để bàn khả năng thi đấu tại Hà Nội vào tháng Bảy".

"Bước đầu cuộc thảo luận diễn ra tốt đẹp và chúng tôi hy vọng sẽ sớm thông báo các chi tiết của chuyến thi đấu trước mùa giải của Arsenal."

Theo ông Fox, CLB này trong hai năm qua đã có những chuyến thi đấu trước mùa giải hết sức thành công ở Á châu và "chúng tôi mong muốn đưa đội tuyển lại khu vực này trong năm nay".

Trước đó Arsenal đã xác nhận sẽ chơi một trận ở Jakarta, Indonesia vào tháng Bảy tuy chưa rõ chi tiết.

The Gunners đã thi đấu tại các thành phố Kuala Lumpur, Malaysia và Hàng Châu của Trung Quốc năm 2011; Kuala Lumpur, Bắc Kinh và and Hong Kong năm 2012.

Năm nay ngoài Hà Nội và Jakarta, Arsenal sẽ còn chơi một trận ở một thành phố châu Á khác tuy chưa rõ địa điểm.

Huấn luyện viên trưởng của đội, ông Arsene Wenger, từng khước từ việc cho quân của ông thi đấu ở các nước xa xôi vì cho là không tốt cho thể lực các cầu thủ.

Thêm về tin này

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.