Con trai Thủ tướng Dũng đính hôn

Bản quyền hình ảnh Getty
Image caption Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sắp kết thúc nhiệm kỳ

Hôm 11/3, các báo Việt Nam xác nhận ông Nguyễn Minh Triết, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định và cũng là con trai út Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm đám hỏi với một á hậu.

Ông Triết được báo Dân Việt hôm 11/3 dẫn lời cho biết, đám hỏi của ông và cô Đồng Thanh Vy diễn ra hôm 10/3 tại tỉnh Tây Ninh và "hai gia đình đang xem ngày tổ chức đám cưới".

"Trong bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy người đẹp Đồng Thanh Vy duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống trong một sự kiện được cho là đám hỏi của cô. Đứng cạnh cô là ông Nguyễn Minh Triết cũng trong trang phục áo dài truyền thống. Nét mặt của cả hai đều tỏ ra vô cùng rạng rỡ, hạnh phúc", báo này viết.

Cô Đồng Thanh Vy từng đoạt ngôi á hậu 2 cuộc thi Miss Asean 2013.

Website ngoisao.net cùng ngày cho biết cô Đồng Thanh Vy sinh năm 1993.

"Cô sinh ra và lớn lên ở Tây Ninh nhưng theo học Cao đẳng Kế toán Hà Nội. Năm 2013, cô thử sức ở cuộc thi F-Idol 2013 nhưng chỉ lọt vào chung kết. Cũng năm đó, cô trở thành đại diện của Việt Nam cùng Phạm Hương tham gia Miss Asean."

Trong khi đó, một nguồn tin cho BBC biết "ông Triết sắp rời chức vụ ở Bình Định và sẽ sớm trở về Hà Nội".

Ông Triết, từng du học tại Anh, được cử về làm Phó bí thư tỉnh đoàn Bình Định năm 2014.

Tháng 11 năm đó, ông được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định và sau đó tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2010-2015.

Tháng 10 năm ngoái, ông Nguyễn Minh Triết được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tin liên quan