Tòa bác đơn kiện John Travolta

Cập nhật: 01:06 GMT - thứ bảy, 29 tháng 9, 2012

John Travolta nổi danh từ thập niên 1970 với các phim như Grease, Pulp Fiction

Một thẩm phán đã bác vụ kiện phỉ báng liên quan tới tài tử điện ảnh John Travolta. Người đệ đơn là người đã viết một cuốn sách trong đó nói ông ta đã có quan hệ tình dục với ngôi sao này.

Cuốn sách của Robert Randolph, You'll Never Spa in This Town Again, được xuất bản hồi tháng Hai.

Randolph nói Travolta và luật sư của mình đã bôi nhọ ông ta bằng cách phát tán các tuyên bố sai trái về vấn đề thần kinh của ông ta, nhằm thuyết phục mọi người đừng mua sách.

Luật sư của Travolta, Martin Singer, gọi hành động pháp lý của Randolph là "lố bịch".

Thẩm phán Malcolm Mackey ở Tòa Tối cao Los Angeles bác vụ kiện phỉ báng của Randolph, vốn là tâm điểm của một lá thư mà luật sư Singer viết trên trang mạng Gawker.com nhằm đáp trả câu chuyện nêu trong cuốn sách.

Lý do bác bỏ vụ kiện của thẩm phán không được tiết lộ. Tuy nhiên, hãng CNN tường thuật rằng ông xác định một phần của lá thư được bảo vệ theo luật đảm bảo quyền tự do ngôn luận của Mỹ.

Cuốn sách của Randolph được xuất bản ba tháng truước khi hai nam nhân viên hành nghề mat-xa không rõ danh tính đệ đơn kiện Travolta tấn công tình dục.

Cả hai đã nhanh chóng bãi nại hồi tháng Năm, sau khi người ta nghi ngờ nội dung chi tiết các vụ mà họ cho là tấn công tình dục.

Ngôi sao của phim Pulp Fiction, John Travolta, luôn bác bỏ các cáo buộc chống lại ông.

Ngôi sao màn bạc 58 tuổi đã kết hôn với nữ diễn viên Kelly Preston từ năm 1991.

Hai người có hai con. Người con trai tuổi teen Jett qua đời hồi 2009 trong một lần cả gia đình đi nghỉ tại Bahamas.

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.