Robbie Williams trở lại ngôi vị số 1

Cập nhật: 02:19 GMT - thứ hai, 5 tháng 11, 2012

Ca khúc Candy của Robbie Williams trở thành ca khúc bán chạy nhất của một nam ca sỹ trong năm nay

Robbie Williams đang ăn mừng ca khúc solo của anh lên vị trí số một tại Anh, lần đầu tiên trong vòng tám năm qua, sau khi Candy vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng các đĩa đơn.

Khoảng 137 ngàn bản Candy đã được bán ra trong tuần trước, theo công ty Official Charts, là mức bán chạy nhất ca khúc đơn lẻ của một nam ca sỹ trong năm nay.

Đây là ca khúc thứ 14 của Williams chiếm vị trí đầu bảng, nếu tính cả thời gian anh đứng trong ban nhạc Take That, và là ca khúc đơn lẻ thứ bảy của anh đoạt vị trí này.

Kết quả mới đưa anh lên ngang hàng với thành viên Gary Barlow của Take That, người đã cùng sáng tác ca khúc đang ăn khách hiện nay.

William, 38 tuổi, nói anh "rất vui mừng" khi đạt được "vị trí đầu bảng".

"Nhóm Williams làm việc thật tuyệt, xin cảm ơn tất cả những người đã góp phần đưa ca khúc đến thành công này," anh nói với OfficialCharts.com.

"Tôi rất phấn khích về album này và đây quả là sự khởi đầu tuyệt vời."

Album mới, Take The Crown, sẽ ra mắt trong hôm thứ Hai.

Sau khi chia tay ban nhạc Take That hồi giữa thập niên 1990, William đã bán được 60 triệu album solo và giành được 17 giải Brit Awards.

Tuy nhiên, hai album solo gần đây nhất của anh đã chỉ nhận được phản ứng nhàn nhạt và thua xa các thành công thương mại rực rỡ của anh trong thời gian trước.

Anh tái hợp với Take That hồi 2010, khi nhóm phát hành sản phẩm âm nhạc chung lần đầu tiên sau 15 năm chia tay, và đồng hành với nhóm trong chuyến lưu diễn phá kỷ lục Progress UK hồi năm ngoái.

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.