Ông Alex Ferguson sắp nghỉ hưu?

Image caption Liệu Alex Ferguson sẽ chấm dứt sự nghiệp 26 năm của mình trong năm nay?

Ông Alex Ferguson đang xem xét việc rời bỏ vị trí huấn luyện viên câu lạc bộ Manchester United trong tuần này, theo Nhật báo Telegraph.

Trong lúc tin đồn về việc nghỉ hưu của gương mặt kỳ cựu 71 tuổi trong làng bóng đá lan khắp Manchester, các lãnh đạo khác của câu lạc bộ này đã không đưa ra bình luận gì trước những lời tranh cãi về tính xác thực của câu chuyện, vốn bắt nguồn từ buổi chơi golf giữa các cầu thủ và huấn luyện viên gần Altrincham chiều thứ Ba.

Trong bối cảnh United hiện nay phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt của Sàn Giao dịch Chứng khoán New York về việc công bố thông tin quan trọng liên quan đến việc điều hành của câu lạc bộ sau khi phát hành cổ phiếu hồi tháng Tám năm ngoái, bất kỳ sự thay đổi nhân sự ban quản lý nào cũng nằm dưới các quy định này.

Cho đến tối thứ Ba, 7/5, vẫn chưa có thông cáo chính thức nào về tương lai của ông Ferguson được đưa ra bởi United.

Ferguson từng bác bỏ khả năng nghỉ hưu vào mùa hè này trong bản giới thiệu chương trình trước trận thua Chelsea ở sân Old Trafford hôm Chủ Nhật.

"Chắc chắn tôi không có kế hoạch nào để rời bỏ thứ mà tôi cho rằng sẽ là điều gì đó đặc biệt," ông này viết.

Tổng hợp các báo khác:

Image caption Nhiều ý kiến cho rằng United sẽ sớm phải đưa ra công bố chính thức để tránh gây tâm lý bất định cho giới đầu tư

Daily Express: Tương lai của Ferguson đã trở thành tâm điểm của những lời đồn đoán vào tối thứ Ba trong lúc tin đồn từ Manchester nói ông sắp nghỉ hưu.

Các cầu thủ United được báo trong ngày diễn ra buổi chơi golf rằng cầu lạc bộ này đang chuẩn bị cho một thông cáo quan trọng tại trận đấu trên sân nhà trước Swansea vào ngày Chủ Nhật, khi họ nhận huy chương giải Ngoại hạng.

Daily Mail: United đã không đưa ra phản hồi nào trước tin đồn bên trong và ngoài câu lạc bộ rằng ông Ferguson sắp đưa ra công bố về việc nghỉ hưu.

Những lời đồn đoán cũng được cho là bắt nguồn từ các cầu thủ trong đội hình chính của United. Tuy nhiên câu lạc bộ này từ chối bình luận vào tối thứ Ba và cũng không trả lời qua điện thoại.

Daily Mirror: Tương lai của Ferguson trong tư cách lãnh đạo câu lạc bộ Manchester United nằm trong tâm điểm của hàng loạt lời đồn đoán trước nguồn tin nói sẽ có một công bố quan trọng ở sân Old Trafford vào Chủ nhật.

Các cầu thủ của United tham gia buổi chơi golf với các huấn luyện viên khác của ông Ferguson, được báo sẽ có một thông báo về tương lai của ông Ferguson trong lúc MUTV, đài truyền hình nội bộ của câu lạc bộ nói đang chuẩn bị cho một thông báo lớn vào Chủ nhật.

Manchester Evening News: Các nguồn tin nói ông Ferguson đang xem xét về tương lai của mình với tư cách lãnh đạo câu lạc bộ sau khi tin đồn về việc nghỉ hưu của ông nổ ra vào tối thứ Ba.

Kể từ khi phát hành cổ phiếu hồi tháng Tám trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York, United phải tuân thủ quy tắc bảo mật những thông tin quan trọng như việc thay đổi người quản lý. United có thể sẽ phải sớm đưa ra mọt công bố chính thức nhằm tránh để xảy ra tâm lý bất định trong giới đầu tư.

Independent: Tương lai của Ferguson bị bao bọc bởi sự hoài nghi trong tối thứ Ba khi nhiều tin đồn cho rằng người quản lý câu lạc bộ United sắp sửa đóng lại sự nghiệp 26 năm của mình.

Metro: Người quản lý của United, ông Ferguson bị cuộn quanh bởi sự bí ẩn trong lúc tin đồn ngày càng gia tăng về việc người đàn ông 71 tuổi chấm dứt sự nghiệp của mình.

United đã tổ chức một buổi chơi golf giữa các cầu thủ và huấn luyện viên ỏ Dunham Massy vào chiều thứ Ba và tương lai của vị quản lý đã là một chủ đề nóng của những cuộc đối thoại.

Tin liên quan