ทั่วโลกอาลัย “จอร์จ ไมเคิล”

จอร์จ ไมเคิล นักร้องนักดนตรีชาวอังกฤษและอดีตศิลปินดูโอวงแวม! จากไปอย่างสงบด้วยวัย 53 ปี

จอร์จ ไมเคิล

ที่มาของภาพ, Reuters

คำบรรยายภาพ,

ศิลปินและดาราดังทั่วโลกร่วมแสดงความไว้อาลัยแด่ จอร์จ ไมเคิล อดีตศิลปินดูโอวงแวม! วัย 53 ปี ที่จากไปอย่างสงบช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา

ที่มาของภาพ, Instagram

คำบรรยายภาพ,

เซอร์เอลตัน จอห์น นักร้องและนักประพันธ์เพลงชื่อดังของอังกฤษ โพสภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ผมรู้สึกช็อคอย่างยิ่ง ผมได้สูญเสียเพื่อนผู้เป็นที่รัก คนที่ใจดีที่สุด มีน้ำใจที่สุด และเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยม ผมขอส่งความห่วงใยไปยังครอบครัวและแฟนเพลงของเขา @GeorgeMichael #RIP”

ที่มาของภาพ, PA

คำบรรยายภาพ,

แอนดรูว์ ริดจ์ลีย์ อดีตเพื่อนร่วมวงแวม! โพสต์ข้อความว่าเขาและเพื่อนฝูงในวงการดนตรี รวมถึงโลกใบนี้ จะรัก จอร์จ ไมเคิล ตลอดไป

ที่มาของภาพ, Twitter

คำบรรยายภาพ,

ข้อความของร็อบบี้ วิลเลียมส์ นักร้องชื่อดังของอังกฤษ ไว้อาลัยแด่การจากไปของจอร์จ ไมเคิล

ที่มาของภาพ, TWITTER

คำบรรยายภาพ,

ซิมพลีเรด ศิลปินจากอังกฤษ ระบุว่า จอร์จ ไมเคิล หนึ่งในนักร้อง-นักแต่งเพลงที่มีความสามารถที่สุดได้จากเราไปแล้ว เป็นข่าวร้ายและเศร้าสุดๆ ขอให้ปี 2016 สื้นสุดลงเสียที

ที่มาของภาพ, PA

คำบรรยายภาพ,

นายซาดิก ข่าน นายกเทศมนตรีกรุงลอนดอน เผยว่า “รู้สึกเสียใจที่ได้ข่าวเกี่ยวกับจอร์จ ไมเคิล ผู้มีพรสวรรค์อย่างยิ่งยวดที่ได้มอบความสุขให้พวกเราหลายล้านคนผ่านดนตรีของเขา”

ที่มาของภาพ, PA

คำบรรยายภาพ,

นายเจเรมี คอร์บิน ผู้นำพรรคแรงงานของอังกฤษ กล่าวว่า “เสียใจที่ได้ยินข่าวการจากไปของจอร์จไมเคิล เขาเป็นศิลปินที่พิเศษและผู้สนับสนุนตัวจริงของกลุ่มหลากหลายทางเพศและสิทธิคนงาน”

ที่มาของภาพ, Michael Putland

คำบรรยายภาพ,

สโตนวอลล์ องค์กรเพื่อสิทธิความเท่าเทียมของผู้มีความหลากหลายทางเพศ ทวีตข้อความว่า “R.I.P. จอร์จ ไมเคิล คุณเป็นแรงบัลดาลใจให้หลายคน และดนตรีของคุณจะอยู่ในใจกลุ่มพวกเรา คุณจะเป็นที่คิดถึงอย่างมาก x.”