รถ 2 คันตกหลุมยุบในสหรัฐฯ หลังเกิดพายุรุนแรงกระหน่ำ

พายุรุนแรงที่สุดลูกหนึ่งในรอบหลายปีพัดกระหน่ำรัฐแคลิฟอร์เนียในสหรัฐฯ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และรถ 2 คันตกลงไปในหลุมยุบ

พายุลูกนี้ทำให้เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่ เจ้าหน้าที่ได้อพยพประชาชนหลายร้อยคนออกจากบ้านเรือน เนื่องจากเกรงว่าอาจเกิดโคลนถล่มใกล้นครลอสแอนเจลิส เที่ยวบินกว่า 250 เที่ยวบินที่สนามบินในเมืองได้รับผลกระทบ และต้องปิดถนนหลักหลายสาย

คำบรรยายภาพ

เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่ในนครลอสแอนเจลิส

มีรถ 2 คัน ตกลงไปในหลุมยุบที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันกลางถนนในนครลอสแอนเจลิส ผู้ขับรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ สถานีโทรทัศน์ในสหรัฐฯ ได้ถ่ายทอดสดภาพเหตุการณ์ตอนที่รถคันที่สอง ขณะกำลังคาอยู่ที่ขอบของหลุมยุบความกว้าง 20 ฟุต ก่อนจะพลัดตกลงไปในที่สุด

คำบรรยายภาพ

มีรถ 2 คัน ตกลงไปในหลุมยุบที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันกลางถนนในนครลอสแอนเจลิส

หนังสือพิมพ์ลอสแอนเจลิสไทมส์รายงานอ้างคำกล่าวของสตรีวัย 48 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับรถคันแรกที่ตกลงไปในหลุมยุบดังกล่าวว่า ขณะที่เธอกำลังขับรถอยู่ เธอรู้สึกว่ารถเริ่มเอียงไปทางซ้าย แล้วทันใดนั้นก็พบว่ารถพลัดตกลงไปในหลุม หลังจากนั้นเธอจึงพยายามเปิดประตูรถ แล้วปีนออกมาทางหลังคารถเพื่อร้องขอความช่วยเหลือ จนกระทั่งหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วย ส่วนผู้ขับรถคันที่สองสามารถหนีออกมาจากรถได้ ก่อนที่รถจะตกลงไปในหลุมดังกล่าว