สาวอเมริกันใจเด็ด โดดเกาะฝากระโปรงขวางโจรชิงรถ
อุปกรณ์ของท่านไม่สามารถใช้งานเครื่องเล่นสื่อได้

สาวอเมริกันใจเด็ด โดดเกาะฝากระโปรงขวางโจรชิงรถ

  • 27 พฤษภาคม 2017

หญิงสาวชาวอเมริกัน ในรัฐวิสคอนซิน ใจกล้าเข้าสกัดโจรที่พยายามชิงรถยนต์ของเธอซึ่งจอดเติมน้ำมันอยู่ในปั๊ม ด้วยการกระโดดขึ้นไปนั่งบนฝากระโปรงรถ ทำให้โจรก่อเหตุไม่สำเร็จและหลบหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในขณะที่ เมลิสซา สมิธ วัย 28 ปี กำลังจอดรถเพื่อเติมน้ำมันอยู่ที่ปั๊มแห่งหนึ่ง แต่จู่ ๆ ก็มีรถเก๋งคันหนึ่งขับเข้าไปจอดที่หน้ารถของเธอ จากนั้นคนร้ายก็ลงมาจากรถแล้ววิ่งขึ้นรถของเมลิสซา และพยายามขับรถออกไป

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเมลิสซากระโดดขึ้นไปนั่งอยู่บนฝากระโปรงรถในขณะที่คนร้ายกำลังขับรถออกจากปั๊ม เธอเกาะรถเอาไว้แน่น แม้โจรพยายามขับรถพุ่งออกไปและเบรกอย่างแรงเพื่อให้เธอตกจากรถก็ตาม เมื่อเห็นท่าว่าเมลิสซาคงไม่ยอมปล่อยให้เอารถไปได้ง่าย ๆ โจรคนดังกล่าวจึงตัดสินใจสละรถ แล้ววิ่งไปขึ้นรถของตัวเองที่จอดรออยู่หลบหนีไป

เมลิสซา พูดคุยกับผู้สื่อข่าวในภายหลังว่า ตอนเกิดเหตุเธอไม่ทันคิดถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับการกระทำที่บ้าบิ่นของตัวเอง เธอเล่าว่าคนร้ายหัวเราะเยาะตอนที่เธอกระโดดขึ้นไปบนฝากระโปรงรถโดยไม่แสดงท่าทีสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย ด้านตำรวจท้องถิ่นเผยว่า กำลังสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง