อเดล “ใจสลาย” ยกเลิกคอนเสิร์ตจากปัญหาเส้นเสียง

  • 1 กรกฎาคม 2017
อเดล Image copyright PA

อเดล นักร้องชื่อดังชาวอังกฤษเผยว่า "ยิ่งกว่าหัวใจสลาย" ที่จำใจต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ต 2 รอบที่สนามกีฬาเวมบลีย์ในกรุงลอนดอนช่วงสุดสัปดาห์นี้ เนื่องจากเกิดปัญหาที่เส้นเสียง จนแพทย์แนะนำให้งดการใช้เสียงชั่วคราว

อเดล มีกำหนดจะขึ้นคอนเสิร์ตในวันเสาร์และอาทิตย์นี้เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ต 4 รอบที่สนามเวมบลีย์ อย่างไรก็ตาม เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์แจ้งข่าวร้ายกับแฟนเพลงว่า คอนเสิร์ต 2 รอบแรกเมื่อวันที่ 28-29 มิ.ย.ที่ผ่านมาถือเป็นคอนเสิร์ต "ครั้งยิ่งใหญ่และดีที่สุดในชีวิต" ของเธอ แต่ขณะเดียวกันเธอก็ประสบปัญหาอย่างหนักในการใช้เสียง และใช้ความพยายามอย่างมากจนทำให้เส้นเสียงได้รับความเสียหาย

"จากคำแนะนำของแพทย์ ฉันไม่สามารถเล่นคอนเสิร์ตช่วงสุดสัปดาห์นี้ได้จริง ๆ" นักร้องสาววัย 29 ปียังกล่าวขอโทษแฟนเพลงที่ทำให้ต้องผิดหวัง พร้อมระบุด้วยว่าใจจริงเธออยากไปพบกับแฟนเพลงมาก และเคยคิดถึงขั้นจะลิปซิงค์ในคอนเสิร์ต 2 รอบสุดท้าย แต่ก็ทำไม่ได้เพราะเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยทำมาก่อนและไม่เคยคิดจะทำกับแฟนเพลงของเธอ

อเดล กล่าวทิ้งท้ายว่า จะมีการคืนเงินให้ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมหากไม่มีการจัดคอนเสิร์ตรอบใหม่ขึ้น โดยจะมีการประกาศข้อมูลเรื่องนี้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง