พบซีสต์ในหูสุนัขเหมือนใบหน้าทรัมป์

เจ้าของสุนัขพบซีสต์นี้โดยบังเอิญ เมื่อแอบดูด้านในใบหูของสุนัขขณะที่มันกำลังหลับ

ที่มาของภาพ, PA

คำบรรยายภาพ,

เจ้าของสุนัขพบซีสต์นี้โดยบังเอิญ เมื่อแอบดูด้านในใบหูของสุนัขขณะที่มันกำลังหลับ

น.ส. เจด โรบินสัน วัย 25 ปี จากเมืองจาร์โรว์ในสหราชอาณาจักร เจ้าของสุนัขพันธุ์บีเกิลจอมซน "ชีฟ" ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าด้านในหูของสุนัขตัวโปรด มีตุ่มซีสต์ที่รูปร่างละม้ายคล้ายใบหน้าของผู้นำสหรัฐฯ

น.ส. โรบินสัน แอบสำรวจด้านในใบหูที่หนาใหญ่ของเจ้าชีฟขณะที่มันกำลังหลับ เพื่อถ่ายภาพส่งไปให้สัตวแพทย์วินิจฉัยอาการผิดปกติที่มีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เมื่อเธอโพสต์ภาพนี้ทางออนไลน์ เพื่อนคนหนึ่งได้ชี้ให้เห็นว่า รูปด้านในหูของเจ้าชีฟช่างเหมือนกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ไม่ผิดเพี้ยน แม้แต่ขนอ่อนในหูก็ยังดูเหมือนผมสีทองที่จัดทรงจนตั้งพองของนายทรัมป์

เจ้าของผู้เลี้ยงเจ้าชีฟบอกว่า "ถ้าคุณรู้จักสุนัขบีเกิล คุณจะรู้ว่ามันฉลาด ซุกซน และอยากรู้อยากเห็นแค่ไหน เจ้าชีฟก็เหมือนกับสุนัขบีเกิลตัวผู้ทั่วไปที่ชอบสำรวจ ชอบก้มหน้าจมูกติดพื้นเที่ยวดมกลิ่นต่าง ๆ ไปทั่ว จนหูยาวของมันเรี่ยดินและมีสิ่งสกปรกต่าง ๆ ติดมาด้วย เราพยายามทำความสะอาดอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ก็คงได้เท่านี้ เพราะมันแทบไม่ยอมให้เราแตะต้องที่หูเลย"

ที่มาของภาพ, JADE ROBINSON

คำบรรยายภาพ,

เจ้าของสุนัขกำลังขอเรี่ยไรค่าใช้จ่ายสำหรับให้ยาสลบและรักษาซีสต์ในหูสุนัขให้หายขาด

"ฉันพยายามจ้องและใช้กล้องซูมเข้าซูมออกภาพนี้อยู่กว่า 20 ครั้ง แต่ก็มองไม่เห็นใบหน้าของทรัมป์เลยซักครั้ง มีแต่เพื่อนตาไวของฉันนั่นแหละที่สังเกตเห็นและบอกให้รู้" น.ส. โรบินสันกล่าว

ขณะนี้ น.ส. โรบินสันเปิดหน้าเพจในสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อขอเรี่ยไรค่าใช้จ่ายสำหรับให้ยาสลบกับเจ้าชีฟ เพื่อที่สัตวแพทย์จะได้ตรวจรักษาซีสต์ในหูของมันให้หายขาด โดยเธอตั้งเป้าจะระดมทุนให้ได้ 430 ปอนด์ แต่ขณะนี้ยังมีผู้บริจาคเพียง 38 ปอนด์