หญิงสาวได้รับช่อดอกไม้วันเกิดจากพ่อที่ตายไปแล้วทุกปี

  • 26 พฤศจิกายน 2017
ช่อดอกไม้นี้เป็นช่อสุดท้ายแล้วที่เบลีย์จะได้จากพ่อในวันเกิด Image copyright @SellersBailey/twitter
คำบรรยายภาพ ช่อดอกไม้นี้เป็นช่อสุดท้ายแล้วที่เบลีย์จะได้จากพ่อในวันเกิด

วันเกิดครบรอบ 21 ปีของเบลีย์ เซลเลอร์ส ในปีนี้ ถือเป็นวันแห่งความเศร้าสำหรับเธอ เพราะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้รับช่อดอกไม้อวยพรจากพ่อ ซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว 5 ปีก่อนหน้านี้ด้วยโรคมะเร็ง

พ่อของเบลีย์จากไปเมื่อเธอมีอายุได้ 16 ปี แต่ก่อนที่จะเสียชีวิตเขาได้สั่งซื้อช่อดอกไม้ไว้ล่วงหน้า และสั่งร้านให้ส่งดอกไม้พร้อมข้อความไปยังลูกสาวในวันเกิดของเธอทุกปี เป็นเวลา 5 ปีเต็ม ซึ่งหมายความว่าวันเกิดในปีหน้า จะไม่มีดอกไม้จากพ่อผู้เป็นที่รักและคิดถึงของเธออีกแล้ว

Image copyright BaileyCellers
คำบรรยายภาพ เบลีย์กับพ่อของเธอ

ในปีนี้พ่อของเธอส่งข้อความมาพร้อมกับช่อดอกไม้ว่า "พ่อจะยังอยู่กับลูกในทุกย่างก้าวความสำเร็จ ขอแค่ให้มองไปรอบ ๆ และลูกจะเห็นพ่ออยู่ตรงนั้น"

เบลีย์ซึ่งเป็นชาวเมืองน็อกซ์วิลล์ของสหรัฐฯ ได้เผยแพร่เรื่องราวความประทับใจดังกล่าวทางทวิตเตอร์ พร้อมทั้งส่งข้อความต่อท้ายว่า "คิดถึงพ่อมากเหลือเกิน"

นอกจากภาพช่อดอกไม้และรูปถ่ายของพ่อกับเธอตอนที่ยังเด็กแล้ว เบลีย์ได้โพสต์ภาพถ่ายข้อความสุดท้ายจากพ่อที่เขียนถึงเธอ ซึ่งระบุว่า"นี่เป็นจดหมายรักฉบับสุดท้ายจากพ่อถึงลูก จนกว่าเราจะพบกันใหม่ ไม่อยากให้ลูกต้องเสียน้ำตาให้พ่ออีก เพราะตอนนี้พ่ออยู่ในที่ที่ดีกว่าแล้ว"

Image copyright @SellersBaily/twitter
คำบรรยายภาพ "พ่อไม่อยากให้หนูเสียน้ำตาให้พ่ออีก เพราะตอนนี้พ่อไปอยู่ในที่ที่ดีกว่าแล้ว"

มีผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์จำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นต่อภาพและข้อความของหญิงสาว ผู้ที่ใช้ชื่อบัญชีทวิตเตอร์ @thesn0wmexican บอกว่า "เห็นแล้วฉันถึงกับน้ำตาคลอ เสียใจด้วยจริง ๆ กับการสูญเสียพ่อของคุณไป นี่เป็นทั้งเรื่องเศร้าและเรื่องที่อบอุ่นใจในเวลาเดียวกัน เมื่อคิดถึงสิ่งที่ท่านได้ทำให้กับคุณ"

เธอได้ตอบข้อความดังกล่าวว่า "ฉันรู้ค่ะ ทุกปีฉันตั้งตาคอยให้ถึงวันเกิด เพราะจะรู้สึกเหมือนว่าพ่อยังอยู่กับฉันที่นี่ แต่ปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่จะได้รับของขวัญจากพ่อ มันทำให้ฉันเสียใจเหลือเกิน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม