พิธีเสกสมรสแฮร์รี-เมแกน: บ่าวสาวเผยภาพงานแต่งแทนคำขอบคุณ

พระรูปอย่างเป็นทางการของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ที่ถ่ายขึ้นในพิธีเสกสมรส

ที่มาของภาพ, THE DUKE AND DUCHESS OF SUSSEX / ALEXI LUBOMIRSKI

สำนักพระราชวังเคนซิงตัน เผยแพร่พระรูปอย่างเป็นทางการของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ที่ถ่ายขึ้นในพิธีเสกสมรสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพื่อแสดงความขอบคุณผู้ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองพิธีเสกสมรสทุกคน

พระรูปทั้ง 3 เป็นฝีมือของนายอเล็กซี ลูโบเมอร์สกี ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังชาวอังกฤษ ประกอบไปด้วยภาพของคู่บ่าวสาวกับบรรดาเพื่อนเจ้าสาวและเด็กผู้ช่วยงานแต่งตัวน้อยทั้ง 10 คน ซึ่งในจำนวนนั้นรวมถึงหญิงชาร์ลอตต์ และเจ้าชายจอร์จ พระธิดาและพระโอรสในดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

ที่มาของภาพ, THE DUKE AND DUCHESS OF SUSSEX / ALEXI LUBOMIRSKI

นอกจากนี้ยังมีภาพคู่แนวขาว-ดำของบ่าวสาว รวมทั้งภาพหมู่ของคู่บ่าวสาวกับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งประกอบไปด้วย สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่สอง, เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี, เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ พระชายา, ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ รวมทั้งนางดอเรีย แรกแลนด์ มารดาของและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

ที่มาของภาพ, THE DUKE AND DUCHESS OF SUSSEX / ALEXI LUBOMIRSKI

ในแถลงการณ์ของสำนักพระราชวังเคนซิงตันระบุว่า ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ทรงพอพระทัยกับภาพถ่ายอย่างเป็นทางการชุดนี้ ขณะที่นายลูโบเมอร์สกี ซึ่งเคยรับหน้าที่ถ่ายรูปเนื่องในโอกาสการหมั้นของทั้งสองมาแล้ว บอกว่ารู้สึก "เป็นเกียรติอย่างยิ่ง" ที่ได้เป็นผู้บันทึก "เส้นทางความรักที่เป็นแรงบันดาลใจ" ของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พร้อมระบุว่า "นี่คือบทบันทึกอันงดงามในการทำงานและชีวิตของผม...ซึ่งผมจะไม่มีวันลืมเลือน"