หญิงสาวชาวโมร็อกโกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สังหารคนรักแล้วเอาเนื้อมาทำอาหาร

  • 22 พฤศจิกายน 2018
A traditional Emirati dish called chicken machboos Image copyright Alamy
คำบรรยายภาพ เธอเอาเนื้อคนรักมาทำเป็นอาหารที่มีหน้าตาคล้ายกับจานนี้

หญิงชาวโมร็อกโกที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าสังหารคนรักของเธอแล้วนำเนื้อของเขามาทำเป็นอาหารให้กับคนงานชาวปากีสถานกิน

อัยการของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กล่าวหาว่า เธอสังหารคนรักของเธอเมื่อสามเดือนก่อน แต่ความเพิ่งแตกเมื่อพบฟันของมนุษย์ในเครื่องปั่นอาหารของเธอ

หนังสือพิมพ์เดอะ เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสื่อของรัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์รายงานว่า หญิงคนดังกล่าว ซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ ทราบแต่ว่าอยู่ในวัย 30 กว่า รับสารภาพกับตำรวจแล้ว และเธอกำลังจะถูกฟ้องในความผิดดังกล่าวนี้ เมื่อกระบวนการสอบสวนหาข้อมูลต่าง ๆ เสร็จสิ้นลง

เดอะเนชั่นแนลระบุว่า เธอมีความสัมพันธ์กับคนรักมานานถึง 7 ปี แต่ลงมือฆ่าเขาเมื่อเขาบอกว่าจะแต่งงานกับหญิงอื่นที่มาจากโมร็อกโก

ตำรวจไม่เปิดเผยว่าเขาถูกฆ่าอย่างไร แต่บอกว่าเนื้อของเขาถูกนำมาทำเป็นอาหารให้กับคนงานชาวปากีสถานที่มีทำงานอยู่ใกล้ ๆ ที่ที่เธออยู่

การค้นหาตัวผู้เสียชีวิตเริ่มขึ้นเมื่อน้องชายของเขามาหาที่บ้านของทั้งคู่ในเมือง อัล อิน ซึ่งอยู่ติดกับชายแดนระหว่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กับประเทศโอมาน แล้วก็พบฟันของมนุษย์ในเครื่องปั่นอาหาร น้องชายได้นำเอาฟันนั้นไปตรวจสอบหาดีเอ็นเอ เมื่อได้ผลออกมาว่าเป็นฟันของพี่ชายที่หายไปจึงไปแจ้งตำรวจ

ตำรวจกล่าวว่า ตอนแรกหญิงสาวให้การว่าเธอไล่คนรักออกจากบ้าน แต่กัลฟ์นิวส์ ซึ่งเป็นสื่อในดูไบรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อถูกตำรวจสอบสวนต่อไป เธอก็หมดแรงล้มลง และสารภาพว่าสังหารเขาจริง และยังบอกอีกด้วยว่าเธอได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนคนหนึ่งเพื่อให้มาทำความสะอาดอพาร์ทเมนท์ของเธอ อันเป็นสถานที่สังหาร มีรายงานด้วยว่าหญิงคนดังกล่าวถูกส่งไปยังโรงพยาบาลเพื่อประเมินสุขภาพจิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม