สร้างเกราะป้องกัน

 1. Kahseim Outlaw

  "ผมไม่ใช้ส่วนผสมใด ๆ ที่มาจากการปรุงแต่งในชีวิต ดังนั้นการฉีดวัคซีนจึงเป็นสิ่งที่ขัดแย้งกับวิถีชีวิตผม"

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 2. Girl being vaccinated by nurse

  อาการกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบคือข้อกังวลสำคัญหลังประเทศต่าง ๆ รวมทั้งไทยและสหราชอาณาจักร เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 3. คนฉีดวัคซีน

  ประชาชนจำนวนมากต่อแถวในระยะประชิดเพื่อรอรับวัคซีนโรคโควิด-19 ที่กระทรวงสาธารณสุขวางแผนฉีดให้ได้ 1 ล้านโดส ในวันมหิดล 24 ก.ย. ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 4. People wear masks around Times Square, as cases of the infectious coronavirus Delta variant continue to rise in New York City, New York, U.S., July 23, 2021.

  นพ.แอนโธนี เฟาซี หัวหน้าที่ปรึกษาด้านการแพทย์ของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ระบุว่า เชื้อโควิดสายพันธุ์เดลตา กำลังเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้รัฐทางตอนใต้ของประเทศที่มีอัตราการฉีดวัคซีนต่ำ มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นมากในขณะนี้

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 5. อิสสริยา พรายทองแย้ม

  บีบีซีไทย

  ภาพเผาศพ

  ไทยเผชิญสภาพมีผู้เสียชีวิตทางอ้อมจากโรคแทรกซ้อนนอกจากโควิด เพราะไม่สามารถเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลได้เพราะมีเตียงและทรัพยากรในการดูแลรักษาไม่เพียงพอ

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 6. โลงศพและเจ้าหน้าที่

  นักวิจัยและแพทย์ชี้ว่าไทยกำลังมีอัตราการตายส่วนเกินเพิ่มมากขึ้นกว่าช่วง 5 ปี่ที่ผ่านมา โดยเป็นการเสียชีวิตทางอ้อมจากผลของการระบาดของโรคโควิด-19

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 7. คนงานก่อสร้างในแคมป์คนงานซอยวัดไผ่ตัน

  นายกฯ แถลงผลการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบจากโควิด-19 (ศบศ.) เกี่ยวกับมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากมาตรการ "กึ่งล็อกดาวน์"

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 8. Prof Alex Brown gets a third dose of vaccine

  โควิดอยู่กับเรามาเป็นเวลาน้อยเกินกว่าที่เราจะรู้ว่าภูมิคุ้มกันจะอยู่กับเราไปนานแค่ไหนหลังจากที่ติดเชื้อหรือหลังจากได้วัคซีนไปแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 9. Sally McCreith

  แซลลี แมคครีธ บอกว่าประสาทรับกลิ่นที่ผิดเพี้ยนจากอาการ "ลองโควิด" ทำให้การทานอาหารเป็นเรื่องยาก เพราะได้กลิ่นที่น่าสะอิดสะเอียนตลอดเวลา

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 10. afp

  แคมป์คนงานก่อสร้าง เรือนจำ สถานดูแลผู้สูงอายุ ล้วนเป็นจุดที่สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง

  อ่านเพิ่มเติม
  next