พิธีเสกสมรสแฮร์รี-มาร์เคิล

 1. Prince Harry, Duke of Sussex and the Duchess of Sussex in the Ascot Landau carriage during the procession after getting married

  เมแกนให้สัมภาษณ์กับโอปราห์ วินฟรีย์ ว่าเธอกับเจ้าชายแฮร์รีได้แต่งงานเป็นการส่วนพระองค์ 3 วันก่อนหน้าพิธียิ่งใหญ่ที่มีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 2. Duchess of Sussex

  ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ทรงถูกกล่าวหาว่า ขับไล่ผู้ช่วยส่วนพระองค์ 2 คนออกจากพระราชวังเคนซิงตัน และทำลายความมั่นใจในตัวเองของเจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่งถึงขั้นที่ทำให้บุคคลนั้นต้องเสียน้ำตา

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 3. Prince Harry and Meghan, Duchess of Sussex

  การใช้เงินคืนนี้มีขึ้นไม่กี่วันหลังจากเจ้าชายแฮร์รีและพระชายาบรรลุข้อตกลงกับเน็ตฟลิกซ์ในการผลิตภาพยนตร์สารคดี ซีรีส์ รายการเด็กและอื่น ๆ

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 4. เจ้าชายแฮร์รีและเมแกน

  สมเด็จพระราชินีนาถฯ มีพระราชดำรัสผ่านแถลงการณ์ของพระองค์ว่าเจ้าชายแฮร์รี เมแกน และอาร์ชี จะยังคงเป็นสมาชิกที่รักยิ่งของ "ครอบครัว" ของพระองค์ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 5. จอนนี ไดมอนด์

  ผู้สื่อข่าวสายราชสำนัก บีบีซี

  Prince Harry and Prince William

  "สงครามทำนองนี้ไม่เคยส่งผลดีต่อใคร ทว่าการตอบโต้แต่ละครั้งจะยิ่งทำให้ต่างฝ่ายตกต่ำลง ยิ่งไปกว่านั้นจะพลอยฉุดให้สถาบันกษัตริย์ตกต่ำไปด้วย"

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 6. Duke and Duchess of Sussex visit the Tembisa township during Royal tour of South Africa, October 2nd 2019

  เจ้าชายแฮร์รี ทรงระบุว่า ผลกระทบที่ "เจ็บปวด" จากการรายงานข่าวที่รุกล้ำข้อมูลส่วนบุคคลทำให้ทั้งคู่ต้องดำเนินการทางกฎหมาย

  อ่านเพิ่มเติม
  next
 7. Duke and Duchess of Sussex with their baby son Archie

  ฟร็อกมอร์ คอตเทจ ประกอบไปด้วยอาคาร 5 หลัง ได้รับการบูรณะให้เป็นที่ประทับหลังใหม่ของเจ้าชายแฮร์รีและพระชายา โดยทั้งคู่เพิ่งจะย้ายเข้าไปเมื่อต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา

  อ่านเพิ่มเติม
  next