Cập nhật: 15:16 GMT - thứ sáu, 2 tháng 4, 2010

Sex shop online cho tín đồ Hồi Giáo

Media Player

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Nghe/xem bằng Real Player hoặc Windows Media Player

Cửa hàng đầu tiên chuyên bán các hương liệu và thuốc hỗ trợ tình dục trên mạng cho tín đồ Hồi Giáo vừa khai trương tại thành phố Amsterdam Hà Lan.

El Asira.net, có nghĩa là " Hội" theo tiếng Ả Rập, bày bán cho người theo đạo Hồi những vật liệu hỗ trợ cho việc chăn gối mà họ nói rằng không có đi ngược lại luật Sharia.

Trong số những vật liệu được bày bán có các loại dầu dùng cho việc massage thân thể, các loại bôi trơn và thuốc trị rối loạn cường dương tuy nhiên không có bày bán các dụng cụ hoặc phim ảnh khiêu dâm.

Trang mạng này được chia ra làm hai phần : bên trái là các vật liệu dành riêng cho phụ nữ và bên phải các vật liệu dành riêng cho đàn ông và khách hàng có thể đọc bản chỉ dẫn bằng tiếng Anh, tiếng hà Lan hoặc tiếng Ả Rập.

Abdelaziz Aouragh, người sáng lập ra trang mạng nói rằng trong lúc vừa để kiếm tiền, nhưng ông cũng muốn thay đổi bộ mặt của đạo Hồi quá khắc khe với phụ nữ, nhất trong lãnh vực tình dục.

Ông nói : "Quan niệm cho rằng phụ nữ bị lạm dụng thật ra không đúng, vì còn tình yêu nữa chứ."

Mặc dù trang mạng này được sự đồng ý của vị giáo sĩ địa phương, nhưng một số người vẫn còn hoài nghi về mục đích của trang mạng này.

Bài được xem nhiều nhất

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.