Cập nhật: 15:45 GMT - chủ nhật, 10 tháng 10, 2010

Đại lễ của đảng Lao động Triều Tiên

Media Player

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Nghe/xem bằng Real Player hoặc Windows Media Player

Người được cho là sắp kế nhiệm chức vụ lãnh đạo cao nhất của đảng và nhà nước Triều Tiên, ông Kim Jong-un vừa xuất hiện cùng với cha đẻ, chủ tịch Kim Chính Nhật, tại một cuộc trình biểu diễn tại một sân vận động ở thủ đô Bình Nhưỡng nhân kỷ niệm 65 năm thành lập đảng cầm quyền.

Các phái viên Chris Hogg và Michael Bristow trong đoàn phóng viên của BBC News, lần đầu tiên được chính quyền Triều Tiên cho phép tới đưa tin về đại lễ của đảng Lao động Triều Tiên, ghi nhận hai cha con vị lãnh tụ cộng sản còn cùng xuất hiện ở sân vận động Arirang hôm thứ Bảy trong một buổi lễ có múa hát và các tiết mục thể thao đông người, chào mừng khác.

Vị tướng bốn sao 27 tuổi mới được sắc phong hồi tháng Chín, cũng được thấy tháp tùng cha đẻ tới dự lễ duyệt binh quy mô lớn tại thủ đô nhằm đánh dấu sự kiện chính trị với nhiều người cùng băng cờ, hoa nhựa, biểu ngữ cổ vũ.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.